Con gái lớn của MC Quyền Linh lại gây sốt với nhan sắc và ngoại hình nổi bật ở tuổi 16

Bà xã Quyền Linh còn chia sẻ câu chuyện gây chú ý cùng con gái lớn.

Trên trang cá nhân mới đây, bà xã MC Quyền Linh gây chú ý khi chia sẻ một vài khoảnh khắc của con gái lớn Lọ Lem ở tuổi 16.

Không những vậy, bà xã Quyền Linh còn đăng tải đoạn đối thoại giữa hai mẹ con để có được loạt hình ảnh sống ảo thế này: "Mẹ ơi, con muốn chụp hình với chiếc đầm này. Mẹ giúp con chọn cảnh và chụp cho con nha! Mẹ nghĩ mảng cây xanh sẽ hợp với chiếc đầm của con đấy! Hiện, sân thượng có nhiều cây xanh, nếu con thích mẹ sẽ set up rồi chụp cho con. Lọ Lem cười tít mắt rồi nói: Dạ, con thích lắm... Thank you mom yêu".

Có thể thấy, để cho ra được những thước hình sống ảo cực đỉnh thế này, bé Lọ Lem và mẹ đã phải tốn rất nhiều công sức. Nhan sắc cùng ngoại hình của con gái lớn nhà MC Quyền Linh ở tuổi 16 khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa. Không những sở hữu chiều cao khủng mà cô bé giờ đây đã có được nhan sắc xinh đẹp nổi bật không kém những hot girl nổi tiếng.

Con gái lớn nhà MC Quyền Linh gây sốt với nhan sắc và ngoại hình nổi bật ở tuổi 16 - Ảnh 2.

Chia sẻ của bà xã Quyền Linh.

Con gái lớn nhà MC Quyền Linh gây sốt với nhan sắc và ngoại hình nổi bật ở tuổi 16 - Ảnh 3.

Con gái lớn nhà MC Quyền Linh gây sốt với nhan sắc và ngoại hình nổi bật ở tuổi 16 - Ảnh 4.

Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, năm nay 16 tuổi và đã sở hữu chiều cao khoảng 1m70. Dù được nhiều người dự đoán sẽ sớm trở thành Hoa hậu, nhưng hiện tại con gái cả nhà Quyền Linh vẫn chưa có ý định tham gia showbiz. Cô nàng chỉ thỉnh thoảng đăng những clip giản dị ở nhà, trong vườn hoa của mẹ, hoặc khoảnh khắc nghỉ giải lao ở trường như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Chia sẻ
Đọc thêm