"Tình trẻ màn ảnh của Angelababy" bị bắt gặp hẹn hò cùng đàn chị hơn 3 tuổi

Hiện, đại diện hai bên đều chưa lên tiếng.

Trang Sohu ngày 19/8 dẫn nguồn tin từ bài đăng của blogger Trương Tiểu Hàn về cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ vừa bị khui.

Cụ thể, blogger này đã tung ảnh nghi vấn Châu Dã và "tình trẻ màn ảnh của Angelababy" Lại Quán Lâm hẹn hò trong vòng 4 ngày liên tiếp. Đáng chú ý là việc cả hai hẹn hò có đội ngũ nhân viên hỗ trợ. 

Theo blogger Trương Tiểu Hàn, vào ngày 31/7, Châu Dã và nhân viên tới khách sạn Puli, Thượng Hải. Cùng ngày này, Châu Dã được phát hiện ngồi xe đến một căn hộ cho thuê ở quận Thanh Phổ, Thượng Hải cách chỗ Châu Dã ở tầm 20km. Đây cũng là địa điểm Lại Quán Lâm và nam trợ lý đã đón Châu Dã lên. 

"Tình trẻ màn ảnh của Angelababy" bị bắt gặp hẹn hò cùng đàn chị hơn 3 tuổi - Ảnh 2.

"Tình trẻ màn ảnh của Angelababy" bị bắt gặp hẹn hò cùng đàn chị hơn 3 tuổi - Ảnh 3.

Tới ngày 1/8, Châu Dã rời căn hộ này để đi quay quảng cáo. Lại Quán Lâm sau đó cũng rời khỏi căn hộ và ra ngoài quay phim. Ngày 2/8, Châu Dã rời khỏi căn hộ của Lại Quán Lâm trước để đến Hoành Điếm, Chiết Giang. 

Ngày 12/8, Châu Dã ở khách sạn Shangri-La, Thượng Hải. Cùng ngày, Lại Quán Lâm hoàn thành cảnh quay ở Tô Châu và đến khách sạn Shangri-La ở Thượng Hải. Trợ lý Châu Dã được trông thấy theo Lại Quán Lâm vào khách sạn. Ngày 13/8, Châu Dã và Lại Quán Lâm lần lượt rời khách sạn.

Châu Dã và Lại Quán Lâm từng cùng nhau tham gia chương trình "50km Vườn Hoa Đào". 

"Tình trẻ màn ảnh của Angelababy" bị bắt gặp hẹn hò cùng đàn chị hơn 3 tuổi - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm