Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood "đuối sức", dàn sao Hoa ngữ xúng xính khoe sắc, đáng chú ý nhất là nam thần này

Người đàn ông độc thân hoàng kim trên thảm đỏ Cannes đang làm dư luận xứ Trung xôn xao vì vẻ ngoài như tạc tượng của mình.

LHP Cannes đã chính thức bước sang ngày thứ 5 và tất nhiên các màn thả dáng trên thảm đỏ cũng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, ngày thứ 5 được xem là ngày của các ngôi sao Hoa ngữ.

Được biết, LHP Cannes ngày thứ 5 có trình chiếu các bộ phim tranh giải của điện ảnh xứ Trung nên việc nhiều ngôi sao nước này xuất hiện là điều dễ hiểu.

Trong vô vàn mỹ nhân nổi bật, thảm đỏ hôm nay bỗng trở nên hút mắt bởi sự xuất hiện của nam thần độc thân hoàng kim Hồ Ca. Năm nay, Hồ Ca có bộ phim điện ảnh "Tụ hội ở nhà ga phía nam" tham gia tranh giải chính.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 1.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 2.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 3.

Ngoài sự xuất hiện của Hồ Ca, thảm đỏ hôm nay còn có Quan Hiểu Đồng, mỹ nhân vừa gây sóng gió tại Cannes 2019 nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 4.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 5.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 6.

Người mẫu nội y Sui He

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 7.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 8.

"Lệnh Phi Vệ Yến Uyển" Lý Thuần

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 9.

Quế Luân Mỹ

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 10.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 11.

"Hoàng tử Ếch" Minh Đạo

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 12.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 13.

Sau hai ngày để bà xã đi 1 mình, hôm nay Nick Jonas quyết định hộ tống bà xã Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 14.

Siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 15.

Dame Helen Mirren

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 16.

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 5: Sao Hollywood đuối sức, dàn sao Hoa ngữ xúng xính váy áo khoe sắc, đáng chú ý nhất là người đàn ông này - Ảnh 17.

Hề Mộng Dao - cô gái nổi tiếng sau màn cầu hôn mới đây.Chia sẻ
Đọc thêm