Thảm đỏ Cannes 2019 ngày 4 "ngộp thở" với các màn hở ngực táo bạo: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 4 tiếp tục chứng kiến các màn chặt chém nhau của các mỹ nhân.

Cannes 2019 đã đi được gần nửa chặng đường thế nhưng điều này không làm "ý chí chiến đấu" của các mỹ nhân giảm đi. Điều này được chứng minh bằng việc trên thảm đỏ Cannes 2019 ngày thứ 4 lại tiếp tục chứng kiến các màn chặt chém của các người đẹp.

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 4 có sự xuất hiện của "Quý Giai Nhân" Tân Chỉ Lôi của Hậu Cung Như Ý Truyện. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp gây chú ý với bộ váy xẻ cao táo bạo cùng phong cách trang điểm độc đáo.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 1.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mọi spotlight của thảm đỏ đều đổ dồn về người đẹp Balan diện vest đen thả rông vòng 1 đầy táo bạo. Mỗi bước đi của Anja Rubik đều khiến người ta phải lo lắng vì sợ hớ hênh.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 3.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 4.

Anja Rubik

Nổi bật không kém trên thảm đỏ là người mẫu Bella Hadid. Không để "kém chị kém em", Bella Hadid mang tới thảm đỏ Cannes bộ váy đỏ chói lọi khoe thân hình gợi cảm. Cô nàng cũng nghiễm nhiên giữ "chức" diễn sâu bằng loạt hình tạo dáng trên thảm đỏ của mình.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 5.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 6.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 8.

Củng Lợi và chồng

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 9.

Penelope Cruz

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 10.

Amber Heard

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 11.

Marica Pellegrinelli với bộ váy khoe vòng 1.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 12.

Rossy de Palma với bộ váy không thể nào màu mè hơn.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 13.

"Phạm Băng Băng Thái Lan" gây ấn tượng với thiếu kế lạ mắt.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 14.

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 15.

Người đẹp Peechaya Wattanamontree

Ngộp thở với các màn khoe ngực táo bạo tại Cannes ngày 4: Mỹ nhân Như Ý Truyện khoe sắc với váy xẻ cũng vẫn chào thua siêu mẫu thả rông vòng 1 - Ảnh 16.

Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra

Chia sẻ
Đọc thêm