Toàn bộ hình ảnh Ngọc Trinh ở Cannes với bộ cánh “có như không” bị truyền thông quốc tế đăng tải, nhưng những ánh mắt ái ngại mới đáng chú ý

Dù xuất hiện với bộ váy siêu hở nhưng truyền thông quốc tế cũng không mấy mặn mà với Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chính thức sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 6. Nếu như trước đó Ngọc Trinh khiến nhiều người toát mồ hôi với bộ váy ren xuyên thấu siêu hở trong buổi tiệc bên lề Cannes thì lần này cô nàng lại khiến mọi người phải thót tim vì bộ đầm hở nguyên vòng 3 của mình.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Khắc Tiệp cũng đã "nhá hàng" hình ảnh Ngọc Trinh trong bộ váy siêu hở nhưng người hâm mộ cũng không ngờ lại táo bạo đến vậy.

Mặc dù xuất hiện với bộ váy siêu hở nhưng truyền thông quốc tế cũng không mấy mặn mà với Ngọc Trinh. Điều gây chú ý có lẽ là ánh nhìn ái ngại của những người tham gia sự kiện công chiếu phim. 

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 1.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 2.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 3.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 4.

Ánh mắt khó hiểu của người tham dự buổi công chiếu phim nhưng không làm Ngọc Trinh bận tâm.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 5.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 6.

Hãy để ý ánh mắt của những người xung quanh.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 7.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 8.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 9.

Có vẻ Ngọc Trinh cũng không mấy quan tâm tới những chuyện này.

Truyền thông quốc tế đăng ảnh Ngọc Trinh hở nguyên vòng 3 trên thảm đỏ Cannes nhưng ánh mắt ái ngại của mọi người mới đáng chú ý  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm