Thái Trinh phản ứng gay gắt khi bị nói giả tạo: Cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi

Dù đã cố gắng im lặng để mọi chuyện qua đi nhưng bị quá nhiều người xúc phạm bằng những lời lẽ nặng nề nên Thái Trinh buộc phải lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh đã cập nhật thêm một dòng trạng thái, cho thấy sự bức xúc khi nhiều cư dân mạng đã công kích, dùng những lời lẽ không hay để nói về mình.

Nữ ca sĩ khẳng định không bao giờ muốn khóc trước mặt người yêu cũ và còn tiết lộ thêm một chi tiết phía sau cuộc chia tay với Quang Đăng là "không làm gì nhưng vẫn bị đá".

Thái Trinh viết: "Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn mình phải khóc trước mặt người yêu cũ thì các bạn mới thấy vừa lòng? KHÔNG BAO GIỜ! Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không.

Những bạn nào vào nhà mình nói linh tinh hay inbox nói chuyện xúc phạm đến cảm xúc của mình thì mình xin phép block hết. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói ừ buồn quá khóc hay sao?????".

Thái Trinh phản ứng gay gắt khi bị nói giả tạo: Cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi - Ảnh 1.

Thái Trinh phản ứng gay gắt khi bị nói giả tạo: Cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi - Ảnh 2.

Trước đó, Thái Trinh cho biết cô muốn giữ im lặng vì không muốn mọi người hiểu nhầm lấy chuyện tình cảm ra để PR, gây sự chú ý. Trong khi đó, Quang Đăng chia sẻ rằng anh không biết chính xác vì sao Thái Trinh bỏ về tại sự kiện hôm qua nhưng chắc chắn không có chuyện người thứ 3 xen vào mối quan hệ của hai người như câu chuyện trong MV mà anh đóng nam chính.

Chia sẻ
Đọc thêm