Nhạc sĩ Xuân Hiếu đã qua đời sau nhiều tháng điều trị bệnh ung thư

Nghệ sĩ Xuân Hiếu vừa qua đời chiều nay 30-9, hưởng dương 48 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Phương Uyên đã thông báo tin buồn về việc ra đi của nhạc sĩ Xuân Hiếu. Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: "Hiếu vừa ra đi rồi anh em ơi".

Nhạc sĩ Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu khoảng hơn một năm nay nhưng không nhiều người hay biết. Đầu tháng 6, thông qua trang cá nhân của nhạc sĩ Phương Uyên nhiều người mới biết nghệ sĩ Xuân Hiếu bị bệnh. Ngay sau đó, rất nhiều anh em bạn bè đã lên tiếng ủng hộ với hi vọng anh có thể vượt qua bạo bệnh. 

Nhạc sĩ Xuân Hiếu đã qua đời sau nhiều tháng điều trị bệnh ung thư  - Ảnh 1.

Thời điểm đó, bác sĩ yêu cầu anh phẫu thuật gấp để cố định cột sống với cơ hội sống 50/50 nhưng vì sức khỏe của Xuân Hiếu không đảm bảo và thiếu máu trầm trọng, ca mổ được dời lại. 

Cuối cùng, Xuân Hiếu không thể lên bàn mổ như dự định dù đã được ủng hộ hơn nửa tỷ

Sau thời gian điều trị, cuối cùng nghệ sĩ Xuân Hiếu cũng không thể nào chống đỡ trước bệnh tật và ra đi vào chiều 30/9, hưởng dương 48 tuổi.

Nhạc sĩ Xuân Hiếu đã qua đời sau nhiều tháng điều trị bệnh ung thư  - Ảnh 2.

Những hình ảnh cuối cùng của NS Xuân Hiếu trên giường bệnh.

Trong giới nhạc sỹ, cái tên saxophone Xuân Hiếu rất đình đám. Anh sáng tác và đã chơi kèn cho nhiều ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt trong suốt hơn 20 năm qua như Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Vy Oanh …

Chia sẻ
Đọc thêm