Taylor Swift là sao trẻ hiếm hoi lọt Top phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Taylor Swift luôn cố gắng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và mong muốn này của cô dường như đã trở thành hiện thực.

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2015. Trong đó, đáng chú ý là những ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift, Beyoncé, Angelina Jolie,... cũng lọt trong những người "đáng nể" này.  

Taylor Swift quyền lực nhất
Taylor Swift, Beyoncé, Angelina Jolie,... cũng lọt 100 phụ nữ quyền lực nhất

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Taylor Swift đã lọt danh sách này và được đại diện của tạp chí Forbes dành nhiều lời khen ngợi: "Taylor Swift không chỉ phá vỡ kỉ lục doanh thu bán album mà còn vô cùng quyến rũ bởi giọng ca ngọt ngào. Cô đã chứng tỏ mình là một doanh nhân cực kỳ ấn tượng. Có thể nói, Taylor Swift là một trong những người có ảnh hưởng văn hóa quan trọng nhất thời đại này".
 
Taylor Swift
Hình ảnh mới nhất của Taylor Swift trên phố

Taylor Swift có chuyện đời tư ồn ào vì được xem là cô nàng "thay người yêu như thay ái" bởi những mối tình chóng vánh cùng nhiều nam nghệ sĩ khác nhau. Tuy nhiên, chuyện tình trắc trở lại là ý tưởng cho cô có những sác tác vô cùng độc đáo và luôn mang lại cho cô doanh thu "khủng". Năm nay có thể nói là năm thành công rực rỡ của Taylor khi sự nghiệp thành công và cô cũng đã tìm được bạn trai mới là nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ đình đám Calvin Harris.
Chia sẻ
Đọc thêm