Tập cuối "Những cô nhân tình": Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân

Trong tập cuối "Những cô nhân tình", Jang Se Yeon (Han Ga In) đã tự tay xô chồng mình xuống lầu, mọi nghi vấn về vụ án giết người được sáng tỏ.

Tập cuối của phim truyền hình Hàn Quốc Những cô nhân tình - Mistress đã khép lại vụ án giết người và tháo bỏ hết tất cả mọi khúc mắc từ đầu phim đến giờ. Ở cuối tập trước, Jang Se Yeon (Han Ga In) đã bị Jung Shim, vợ bé của Kim Young Dae đưa đến trước cửa đồn cảnh sát. May thay Jung Won (Choi Hee Seo) đã xuất hiện kịp thời và đưa cô bỏ chạy. Sau khi đoàn tụ với Eun Soo (Shin Hyun Bin) và Hwa Young (Goo Jae Yi), cả 4 người quyết định đi tìm tung tích của Han Sang Hoon.

Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 1.
Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 2.

Jung Shim gọi điện báo cảnh sát rồi nhận tội trước sự ngỡ ngàng của 4 cô gái.

Tập cuối "Những cô nhân tình": Jung Shim quyết định tự mình nhận toàn bộ tội lỗi thay Se Yeon

Về phía Sang Hoon, dù bị Kim Young Dae tra tấn dã man nhưng anh vẫn không khuất phục và không giao mật khẩu điện thoại ra để hắn xóa đoạn clip bằng chứng chứng minh hắn phạm tội. Kim Young Dae đã dùng Ah Yeon, con gái của Sang Hoon để uy hiếp anh buộc Sang Hoon phải nói ra mật khẩu điện thoại. Cùng lúc đó, Sang Hoon đã tháo được dây trói và tự mình quay một đoạn clip tố cáo Kim Young Dae rồi gửi cho phía cảnh sát lẫn Se Yeon mỗi người 1 bản. Dù đã tìm được ra đường lớn nhưng Sang Hoon vẫn... xui xẻo đụng phải ngay Kim Young Dae đang chạy xe ngược về. Kết quả anh đã bị hắn ta đem chôn ở chân núi.

Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 4.

Sang Hoon bị Kim Young Dae giết rồi đem chôn.

Tập cuối "Những cô nhân tình": Han Sang Hoon bị Young Dae dùng con gái uy hiếp

Quay trở lại với 4 cô gái, họ tìm đến tận ngôi nhà hoang nơi Kim Young Dae giam giữ Han Sang Hoon. Thế nhưng cả 4 người đều bị hắn khống chế. Bất thình lình, Jung Shim xuất hiện và chửi Kim Young Dae thậm tệ vì hắn ta dám ra tay giết hại Kyung, đứa con gái đầu lòng của 2 người để chiếm lấy tiền bảo hiểm. Kim Young Dae lúc này đã nổi điên lên tính giết Jung Shim để diệt khẩu. May mắn, Se Yeon đã kịp thời lao đến xô hắn ngã xuống lầu và cứu sống Jung Shim.

Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 6.

Kim Young Dae bị Se Yeon xô ngã xuống lầu.

Tập cuối "Những cô nhân tình": Kim Young Dae bị Se Yeon xô ngã xuống từ lầu 2

Đến đây thì những khúc mắc từ đầu phim đã dần được giải đáp. Xác người đàn ông mà 4 cô gái tìm cách phi tang ở tập 1 chính là Kim Young Dae. Hắn đã làm cho cuộc sống của cả 4 cô gái đều khốn đốn. Khi cảnh sát tìm đến căn nhà hoang, người đập vỡ cửa kính xe cảnh sát là Jung Shim. Cô muốn đánh lạc hướng để giải vây cho Se Yeon và 3 người còn lại.

Mặt khác, sau khi Kim Young Dae bị đẩy ngã xuống 2 tầng lầu nhưng chỉ bị bất tỉnh, hắn đã tỉnh lại và tìm cách bỏ trốn. Jung Shim đã phát hiện và lần mò theo hắn rồi giết hắn sau đó vứt xác ở bờ sông. Đó là lý do vì sao cái xác đột nhiên biến mất khiến cả 4 cô gái đều bất ngờ. Sau đó Se Yeon và Eun Soo đã tìm được cái xác ở bờ sông nơi Jung Shim giết hắn.

Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 8.
Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 9.

Jung Shim giết Young Dae sau khi phát hiện hắn vẫn còn sống và đang muốn trốn chạy.

Tập cuối "Những cô nhân tình": Jung Shim đuổi theo Kim Young Dae và giết hắn ở bờ sông

Trước khi mang xác của Kim Young Dae quăng ra biển, Se Yeon quyết tâm phải tìm được xác của Sang Hoon. Những tưởng anh ta đã chết nhưng may mắn thay anh đã không chết. Sang Hoon được đưa đến bệnh viện. Jung Shim xuất hiện ngay thời điểm trước khi 4 cô gái vứt xác Kim Young Dae xuống biển và đề nghị mình sẽ nhận tội tất cả. Suy cho cùng, Jung Shim mới chính là người tự tay giết chết Kim Young Dae. Cô cũng nhờ Se Yeon hãy chăm sóc cho con gái Sang của cô.

Bộ phim khép lại với cái kết khá êm đềm và hoàn hảo cho tất cả mọi người. Han Sang Hoon sau khi bình phục tiếp tục sống vui vẻ bên cạnh Se Yeon. Hwa Young vẫn thế, vẫn độc thân và quyến rũ. Eun Soo tiếp tục làm bác sĩ tâm lý. Về phía Jung Won, cô nàng ly dị với Hwang Dong Seok và tự mình nuôi con chứ không cần bất cứ sự trợ giúp nào.

Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 11.

Jung Won ly hôn với Dong Seok và tự mình nuôi con.

Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 12.
Tập cuối Những cô nhân tình: Han Ga In tự tay kết liễu chồng mình, giải oan cho bản thân - Ảnh 13.

Kết thúc viên mãn cho 4 cô gái và Han Sang Hoon.

Tập cuối "Những cô nhân tình": Sang Hoon còn sống, cái kết viên mãn cho cả 4 cô gái

Thế nhưng vào buổi tiệc mừng 100 ngày tuổi của con trai Jung Won, Se Yeon lại bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại nặc danh. Một nhân vật mới bất ngờ xuất hiện, đó là một người phụ nữ với ánh mắt đáng ngờ. Đó là ai? Liệu Những cô nhân tình sẽ có phần 2 chứ? Tất cả vẫn chưa có lời giải đáp nào. Suy cho cùng, cả 4 cô gái đều tạm thời có được cuộc sống bình an, yên ổn sau những sóng gió mà Kim Young Dae gây ra cho họ.

Chia sẻ
Đọc thêm