Tập cuối "Ký ức Alhambra": Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Cái kết đau buồn đầy bất ngờ của "Ký ức Alhambra" khiến khán giả choáng váng khi Jin Woo (Hyun Bin) vĩnh viễn không còn được gặp lại Hee Joo (Park Shin Hye) nữa.

Tập cuối của Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra lên sóng vào tối 20/1 đã chính thức khép lại hành trình phiêu lưu đầy gian khổ và đẫm máu của Yoo Jin Woo (Hyun Bin).

Sau tất cả, dù đã rất cố gắng khắc phục những lỗi xảy ra trong game nhưng Jin Woo vẫn không thể tự cứu lấy mình. Anh đã chọn cách hy sinh bản thân để trả mọi thứ về như cũ dù người gây ra những sai lầm này hoàn toàn không phải anh. Và người đau khổ nhất khi phải chứng kiến Jin Woo biến mất không ai khác chính là người yêu anh, Jung Hee Joo (Park Shin Hye).

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 1.

Ngoài Jin Woo ra, những nhân vật bị lỗi còn lại trong game chính là Cha Hyung Seok và thư ký Seo. 1 người là đồng minh, 1 người là kẻ thù, tuy nhiên Jin Woo không còn cách nào khác là phải xóa sổ cả 2 người lẫn bản thân mình. Một lần nữa, Jin Woo tìm gặp Emma tại nhà thờ và trao vào tay cô chìa khóa thiên đường để cô xóa lỗi cho anh. Trước khi làm việc đó, Jin Woo cũng tự tay mình dùng chìa khóa thiên đường đâm vào người Hyung Seok và thư ký Seo để xóa bỏ họ khỏi trò chơi.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 2.

Giọt nước mắt cuối cùng của Jin Woo rơi xuống cũng là lúc anh tan biến, hóa thành một đống cát màu trắng trên sàn. Khi giám đốc Park Seon Ho đến nơi thì mọi chuyện đã quá muộn. Chỉ những người đeo kính áp tròng chơi game mới có thể nhìn thấy đống cát trắng trên sàn đại diện cho thân xác của Jin Woo sau khi bị xóa vì là thực thể bị lỗi.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 3.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 4.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 5.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 6.

Lúc biết chuyện, Hee Joo đã dầm mưa chạy đến nhà thờ ngay lập tức. Tuy nhiên khi đến nơi cô lại chẳng thấy gì cả. Ngay cả bóng dáng của anh hay một nhúm cát nhỏ trên sàn cũng không. Tất cả đã biến mất không còn một dấu vết nào. Cái kết đầy đau lòng dành cho cặp đôi Jin Woo - Hee Joo hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 7.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 8.

Xem đến đây, người xem không khỏi bàng hoàng và choáng váng trước những gì biên kịch xây dựng nên trong tập cuối này. Hee Joo cố gắng cả phim để được ở cạnh Jin Woo để rồi cuối cùng cô chỉ có thể nhớ anh trong hồi ức.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 9.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 10.

Tập cuối Ký ức Alhambra: Hyun Bin tan biến thành cát bụi, Park Shin Hye không kịp gặp mặt lần cuối - Ảnh 11.

Lần cuối cùng 2 người gặp nhau cũng chính là lúc Jin Woo trao cho Hee Joo nụ hôn nồng nàn trong phòng thay đồ. Suy cho cùng thì điều khán giả tiếc nuối không phải Jin Woo ra đi quá sớm. Họ chỉ cảm thấy cặp đôi này vẫn chưa kịp yêu đương lãng mạn gì, ngay cả khoảnh khắc hạnh phúc đơn giản họ cũng chưa kịp có với nhau. Dù sao thì biên kịch vẫn quá sức tàn nhẫn khi để lại cho người xem một cái kết rất đáng để... ném đá.

Chia sẻ
Đọc thêm