Park Shin Hye khiến fan "hoảng hồn" với poster phim kinh dị đầy ma mị

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Phim điện ảnh kinh dị - kịch tính "Call" đã tung loạt ảnh poster nhân vật của Park Shin Hye, Jeon Jong Seo... mang hơi hướng ma mị, đen tối khiến khán giả không khỏi "hoảng hồn".

Mới đây, đoàn phim Call - phim điện ảnh thể loại kinh dị, kịch tính - đã tung ra loạt ảnh poster giới thiệu nhân vật đầu tiên khiến khán giả không khỏi hoảng hồn. Với tông màu trắng đen và mang hơi hướng ma mị, những tấm ảnh poster này làm các fan của Park Shin Hye có chút kinh ngạc vì chưa bao giờ cô nàng xuất hiện với hình tượng đen tối và u ám thế này.

Park Shin Hye khiến fan hoảng hồn với poster phim kinh dị đầy ma mị - Ảnh 1.

Call kể về câu chuyện giữa 2 người phụ nữ sống ở 2 khoảng thời gian khác nhau nhưng lại có liên hệ với nhau thông qua một cuộc điện thoại bí ẩn. Park Shin Hye vào vai Seo Yeon, một cô gái sống ở thời điểm hiện tại. Jeon Jong Seo - nàng thơ của đạo diễn Lee Chang Dong - lại hóa thân thành Young Sook, cô gái sống ở quá khứ.

Tuy nhiên bộ phim không chỉ bao gồm 2 nhân vật nữ chính mà có đến 4 người phụ nữ nắm giữ vai trò dẫn dắt người xem chìm đắm sâu vào những bí ẩn và uẩn khúc trong bộ phim này. Trong teaser nhân vật, Park Shin Hye và Jeon Jong Seo đều nhìn thẳng về phía trước với ánh mắt đầy lo lắng. Trái với tư thế có vẻ như bình thản của Park Shin Hye thì Jeon Jong Seo lại đưa tay lên ngực mình như muốn che giấu một bí mật gì đó.

Park Shin Hye khiến fan hoảng hồn với poster phim kinh dị đầy ma mị - Ảnh 2.

Park Shin Hye cho biết: "Tôi lựa chọn bộ phim này vì tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào đạo diễn của chúng ta. Thêm vào đó là chuyển biến tâm lý, cảm xúc phức tạp của Seo Yeon khi cô ấy phải trải qua những khó khăn, vật lộn với cuộc sống khốn khổ từng giờ, từng phút. Tôi hy vọng rằng với vai diễn này, khán giả có thể nhìn thấy được nhiều mặt tính cách của nhân vật".

Nữ diễn viên trẻ tuổi Jeon Jong Seo chia sẻ thêm: "Tôi rất mong chờ bộ phim này ra rạp vì nó là cơ hội để tôi được hợp tác với các tiền bối nổi tiếng đình đám. Với nhân vật của mình, tôi sẽ cố gắng để thể hiện hết những khía cạnh mới của bản thân cho khán giả thấy".

Park Shin Hye khiến fan hoảng hồn với poster phim kinh dị đầy ma mị - Ảnh 3.

Park Shin Hye khiến fan hoảng hồn với poster phim kinh dị đầy ma mị - Ảnh 4.

Kim Sung Ryung vào vai mẹ của Seo Yeon. Nữ diễn viên khiến khán giả tò mò với ánh mắt tập trung nhưng cũng không kém phần lạnh lùng.

Park Shin Hye khiến fan hoảng hồn với poster phim kinh dị đầy ma mị - Ảnh 5.

Lee El sẽ vào vai mẹ của Young Sook, người phụ nữ đầy quyền lực.

Call sẽ chính thức ra rạp vào năm 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm