"Ký ức Alhambra": Sốc nặng với cảnh chính tay Park Shin Hye tự đâm Hyun Bin

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Tập 15 "Ký ức Alhambra" khiến người xem không khỏi choáng váng khi Emma (Park Shin Hye) bất ngờ rút dao đâm Jin Woo (Hyun Bin) bị thương ngay trong nhà thờ.

Tập 15 phim truyền hình Hàn Quốc Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra khiến người xem sốc nặng khi Jin Woo (Hyun Bin) bất ngờ bị chính NPC Emma (Park Shin Hye) đâm bị thương.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 1.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 2.

Ban đầu, Jin Woo đã phát hiện ra rằng trò chơi bị lỗi đều bắt nguồn từ NPC Emma này. Chính Se Joo (Chanyeol) đã thiết lập ra nhiệm vụ bí mật để một người chơi nào đó có thể hoàn thành nó và giải cứu cho anh. Thế nhưng điều anh không ngờ đến chính là sau khi tìm được chìa khóa thiên đường rồi đặt nó vào bàn tay Fatima của Emma, tất cả mọi chuyện sẽ kết thúc... theo hướng cực kỳ tồi tệ.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 3.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 4.

Emma vốn được xem như nhân vật lập trình để kiểm soát lỗi của trò chơi và ngăn chặn các người chơi làm hại nhau khi ở gần cô. Chính vì vậy sau khi Marco đâm bị thương Se Joo, trò chơi cũng bị lỗi ngay thời điểm đó. Cách duy nhất để xóa toàn bộ lỗi chính là Emma "giải quyết" nốt những nhân vật lỡ mắc lỗi chung khi đăng nhập vào trò chơi. Mà những người chơi còn lại duy nhất của trò chơi thực tế ảo hiện tại chỉ có Jin Woo và giáo sư Cha.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 5.

Ngay thời điểm Emma dùng chính chiếc chìa khóa thiên đường đâm Jin Woo, quá trình xóa lỗi bắt đầu được thực thi. Tuy nhiên đó cũng là lúc cảnh sát ập đến để bắt Jin Woo. Anh buộc phải bỏ trốn nên quá trình xóa lỗi đã bị gián đoạn. Mang theo vết thương trên người, Jin Woo vừa phải trốn cảnh sát, lại vừa phải đối phó với bọn lính cấp cao trong game.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 6.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 7.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 8.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 9.

Điều khiến khán giả không thể ngờ đến chính là việc Emma tự tay dùng chìa khóa thiên đường đâm vào ngực Jin Woo. Nếu không kết thúc trò chơi và xóa lỗi, chắc chắn cuộc sống của Jin Woo và những người có liên quan đến trò chơi này khó mà quay trở lại bình thường được. Thế nhưng nếu xóa lỗi thì sẽ xóa luôn cả nhân vật của anh, đồng nghĩa với việc anh sẽ chết cả trong game lẫn ngoài đời thực.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 10.

Ký ức Alhambra khiến khán giả sốc nặng khi Park Shin Hye tự tay đâm Hyun Bin bị thương - Ảnh 11.

Liệu Jin Woo có tìm được cách khác để giải quyết vòng lẩn quẩn đầy nan giải này không? Đón xem tập cuối của Ký ức Alhambra được phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 20/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm