"Ký ức Alhambra": Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Dù Se Joo (Chanyeol) đã trở về một cách thần kỳ trong tập 15 "Ký ức Alhambra" thế nhưng Hee Joo (Park Shin Hye) vẫn lo lắng khôn nguôi cho tính mạng của Jin Woo (Hyun Bin).

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt của Master và giải cứu Se Joo (Chanyeol) trong tập 15 Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra, Jin Woo (Hyun Bin) tiếp tục khiến khán giả lo lắng khi bị NPC Emma đâm một nhát dao vào ngực. Thế nhưng điều khiến người xem đau lòng hơn cả đó chính là dù đã thoát khỏi cơn nguy kịch trong gang tấc nhưng Jin Woo vẫn không thể quay về gặp mặt Hee Joo (Park Shin Hye) được.

Tập 15 "Ký ức Alhambra": Hee Joo khóc ngất khi phát hiện Jin Woo đã trở về nhưng lại không chịu gặp cô

Biết được chính bản thân mình và giáo sư Cha là những lỗi duy nhất còn tồn tại trong trò chơi và đang cần được "xóa sổ" bởi Emma, Jin Woo đã do dự khi muốn quay về gặp Hee Joo. Trước đó, anh đã hứa với cô rằng mọi chuyện rồi sẽ kết thúc, anh sẽ trở về gặp cô vào rạng sáng hôm sau. Thế nhưng khi giải cứu được Se Joo rồi, anh vẫn không thể đoàn tụ với người mình yêu bởi trước khi tất cả mọi chuyện kết thúc một cách triệt để, anh không thể để Hee Joo tiếp tục khóc vì mình.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 2.

Cuối cùng anh đành chọn cách âm thầm quay về thăm cô. Dù mang vết thương nặng trên người, Jin Woo vẫn cố gắng lái xe về trả lại cho cô. Anh lẳng lặng đứng nhìn lên cửa sổ phòng Hee Joo cả đêm nhưng lại không đủ can đảm bấm chuông gọi cô dậy. Anh biết cô vẫn đang thức chờ mình nhưng Jin Woo lại chọn cách để cho Hee Joo tiếp tục chờ đợi trong sự thấp thỏm lo âu.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 3.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 4.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 5.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 6.

Để rồi sau một đêm thức trắng, Hee Joo bật khóc phát hiện rằng Jin Woo đã ghé ngang nhà cô nhưng chưa kịp gặp anh thì anh đã biến mất. Từ đầu phim đến giờ, thời gian hạnh phúc của cặp đôi này quả là rất ít. Chưa yêu nhau được bao lâu thì Jin Woo liên tục vướng vào những rắc rối liên quan đến cái chết của người bạn cũ Cha Hyung Seok. Giờ đây anh lại gánh trên mình trách nhiệm xóa bỏ lỗi của trò chơi do em trai Hee Joo tạo ra.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 7.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 8.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 9.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 10.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 11.

Ký ức Alhambra: Park Shin Hye khóc ngất, thức trắng đêm chỉ để chờ Hyun Bin - Ảnh 12.

Liệu cặp đôi này có được đoàn tụ trong tập cuối của Ký ức Alhambra? Đón xem tập cuối của phim được phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 20/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm