Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay

Phân đoạn Jin Hyuk (Park Bo Gum) khóc ngất vì Soo Hyun (Song Hye Kyo) quyết định buông tay anh trong tập 15 "Encounter - Gặp gỡ" khiến khán giả không khỏi xót xa.

Có lẽ tập 15 Encounter - Gặp gỡ là tập phim khán giả được chứng kiến những giọt nước mắt của không chỉ riêng Soo Hyun (Song Hye Kyo) mà còn có cả Jin Hyuk (Park Bo Gum). Vì là người lớn tuổi hơn và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Soo Hyun đã nhìn thấu được mọi chuyện và quyết định chấm dứt cuộc tình của mình với Jin Hyuk tại đây. Không phải vì cô lo sợ, cũng không phải vì cô thấy mỏi mệt, Soo Hyun chọn cách chia tay đơn giản vì ngoài 2 người họ ra không một ai cảm thấy hạnh phúc.

Tập 15 "Encounter - Gặp gỡ": Soo Hyun chính thức nói lời chia tay với Jin Hyuk

Khoảnh khắc nói ra lời chia tay với người mình yêu như sinh mạng, Soo Hyun không dao động lấy một giây. Cô cũng không hề rơi nước mắt cho đến tận buổi sáng hôm sau. Thức trắng cả đêm, Soo Hyun vẫn đủ sức đến công ty làm việc như ngày thường. Cô còn gọi điện hỏi thăm bố mình rồi nhắc nhở ông không được bỏ bữa dù có bận rộn thế nào. Đối với Soo Hyun, cuộc sống sau chia tay vẫn thế, không mấy khác lạ. Thế nhưng ai cũng có thể thấy rõ rằng đó chỉ là bề ngoài mà cô muốn thể hiện, thật sự bên trong mọi thứ lại đang vỡ nát.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 2.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 3.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 4.

Trái ngược với sự bình tĩnh lạ thường của Soo Hyun là những biểu cảm đầy đau lòng của Kim Jin Hyuk. Anh không thể chấp nhận được rằng chuyện tình giữa mình và cô đã kết thúc. Có thể nói Jin Hyuk đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để cùng cô xây nên một tòa lâu đài tràn ngập tình yêu. Ấy vậy mà Soo Hyun đã tự tay mình phá vỡ tất cả khiến Jin Hyuk không chỉ sốc mà còn vô cùng đau lòng.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 5.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 6.

Những lời Soo Hyun nói đã chỉ ra toàn bộ những điểm không phù hợp trong mối quan hệ của 2 người. Cô muốn chấm dứt nó khi mọi thứ vẫn còn tốt đẹp, thay vì để nó vỡ tan thành một giấc mơ buồn thì hãy để nó cứ mãi sống như một giấc mơ đẹp trong lòng cô.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 7.

Dù biết rõ chuyện Soo Hyun và Jin Hyuk chia tay chỉ là sớm muộn thế nhưng khán giả vẫn không thể kìm lòng được khi chứng kiến Jin Hyuk bật khóc nức nở ngay sau khi Soo Hyun rời đi. Suốt quãng đường về nhà, anh vẫn không ngừng rơi nước mắt. Jin Hyuk thậm chí còn ngồi bên vệ đường và tiếp tục khóc cho đến tận khi anh về đến nhà.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 8.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 9.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 10.

Park Bo Gum khóc sướt mướt khi Song Hye Kyo nói lời chia tay - Ảnh 11.

Có lẽ Soo Hyun nghĩ rằng cô đang làm điều đúng đắn thế nhưng đối với Jin Hyuk thì lời chia tay cô nói như một bản án tử hình. Hẳn là Jin Hyuk sẽ khó có thể lấy lại tinh thần sau sự tan vỡ lần này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm