Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng

Dù cuộc tình chị em của Park Bo Gum - Song Hye Kyo vẫn chưa thấy điểm cuối cùng nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận rằng "Encounter - Gặp gỡ" có rất nhiều điểm đáng yêu.

Chỉ còn 2 tập cuối cùng là Encounter - Gặp gỡ sẽ chính thức khép lại chuyến hành trình đi tìm tình yêu và sống cuộc sống mà mình lựa chọn của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Dù diễn biến quá trình 2 người cùng vượt qua khó khăn để đến với nhau có chút thiếu kịch tính thế nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng 2 tập 13, 14 kế cuối của phim có không ít điểm cộng đầy đáng yêu, khiến người xem ghen tị khi theo dõi.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 1.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc "rụng tim" của cặp đôi "tình chị duyên em" Cha Soo Hyun - Kim Jin Hyuk trong 2 tập 13, 14 để chuẩn bị tinh thần đón tiếp những sóng gió "cực mạnh" của 2 tập cuối cùng:

Màn cầu hôn giản đơn nhưng không kém phần lãng mạn

Có lẽ đây chính là điểm sáng nhất trong 2 tập 13, 14 của Encounter - Gặp gỡ bởi đây chính là kết quả đầy viên mãn mà khán giả luôn mong chờ sau nhiều khổ đau mà Soo Hyun và Jin Hyuk phải gánh chịu. Như thường lệ, nhà Soo Hyun vẫn luôn là một trong những địa điểm hẹn hò quen thuộc của cặp đôi. Thế nhưng lần này lại khác, Jin Hyuk ghé thăm nhà Soo Hyun cùng một bó hoa hồng trắng đơn giản nhưng lại thể hiện sự lãng mạn sâu sắc mà anh muốn dành tặng cô.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 2.

Lời câu hôn Jin Hyuk dành cho Soo Hyun không quá cầu kỳ, cũng không hề có bất kỳ ai chứng kiến cảnh tượng thiêng liêng này. Anh quỳ trước mặt Soo Hyun, nắm chặt tay cô và nói rằng trông cô thật xinh đẹp. Và tiếp theo đó là lời cầu hôn được thốt lên từ miệng Jin Hyuk khiến Soo Hyun không khỏi kinh ngạc cùng hạnh phúc.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 3.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 4.

Con người Jin Hyuk vốn dĩ đã tràn ngập sự mộng mơ và đầy những ý tưởng lãng mạn dành cho mối tình đầu tiên này. Chính vì vậy mà khán giả cũng vô cùng mong chờ rằng lời cầu hôn anh nói với Soo Hyun sẽ thật đặc biệt và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem. Thế nhưng ngược lại, chính sự đơn thuần và mộc mạc Jin Hyuk mang lại còn mạnh mẽ hơn cả những gì họ mong đợi: một lời cầu hôn giản đơn nhưng lại chứa đựng tình cảm sâu đậm đầy hoàn hảo.

Soo Hyun cuối cùng cũng cho giám đốc Choi một bài học thích đáng

Một trong những nhân vật đáng ghét nhất Encounter chắc chắn chính là giám đốc Choi Jin Chul. Ông ta được khán giả vui miệng đặt cho một biệt danh đầy thú vị - "thú cưng" của chủ tịch Kim. Nếu không nhờ giám đốc Choi thì những kế hoạch phá đám Jin Hyuk và Soo Hyun của chủ tịch Kim đã chẳng thể thành công. Và nếu không có ông ta thì hẳn là chuyện tình của 2 người sẽ bớt "cẩu huyết" đi nhiều.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 5.

Và sau nhiều ngày trông đợi, cuối cùng Soo Hyun cũng chính thức ra mặt và cho ông ta một bài học thích đáng. Cô nàng đã triệu tập hội đồng quản trị, nhờ tổ trưởng của phòng PR - người đã nghe lời giám đốc Choi tung tin phá đám Soo Hyun và khách sạn Dong Hwa - ra mặt làm chứng chống lại giám đốc Choi.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 6.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 7.

Nhân chứng, vật chứng có đủ, giám đốc Choi không còn gì để nói. Từ đầu đến cuối, Soo Hyun vẫn luôn bị chủ tịch Kim khống chế và không thể nào vượt lên được sự quản thúc của bà ta. Thế nhưng việc cô tự mình đứng lên và hạ bệ giám đốc Choi đã chứng minh rằng Soo Hyun giờ đây đã khác. Cô đang nắm trong tay quyền lực cực cao và sở hữu sức mạnh mà mình chưa bao giờ có được. Cuộc chiến giữa mẹ chồng cũ họ Kim và con dâu cũ họ Cha vẫn chưa biết ai mạnh, ai yếu đâu.

Tình anh em đầy thân thiết giữa Jin Hyuk và Jin Myung

P.O (thành viên nhóm Block B) - chàng trai trẻ thủ vai nhân vật Kim Jin Myung, em trai của Jin Hyuk đã mang đến cho khán giả không ít tiếng cười từ lúc xuất hiện trong phim đến giờ. Và người xem cũng có thể thấy rõ rằng mối quan hệ giữa Park Bo Gum với P.O vô cùng khăng khít. Cứ hễ cặp anh em trai này xuất hiện cùng nhau là họ lại thể hiện "phản ứng hóa học" đầy khác biệt.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 8.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 9.

Trong tập 14, Jin Myung đã vì anh trai mình mà ra tay đánh cho bọn bạn bè xấu mồm xấu miệng của mình một trận ra trò. Để rồi Jin Hyuk phải tự mình đến đồn cảnh sát để bảo lãnh em trai về. Tuy Jin Myung đánh người là sai thế nhưng cậu chàng cũng chỉ muốn bảo vệ danh dự cho anh trai mình. Có thể thấy rõ rằng dù không phải kiểu anh em mở mắt ra là luôn ở cạnh nhau nhưng Jin Myung luôn tôn trọng anh trai mình và xem Jin Hyuk như một tấm gương sáng để noi theo.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 10.

Mẹ Jin Hyuk van xin Soo Hyun chia tay với anh

Bên cạnh những phân cảnh đáng yêu khiến người xem thấy yêu thích Encounter hơn nhiều thì cũng không thiếu những khoảnh khắc đau lòng đến mức làm người xem buồn chán chẳng thèm xem. Một trong số đó chính là phân đoạn khi mẹ Jin Hyuk tìm đến khóc lóc, kể lể với Soo Hyun và cầu xin cô hãy "buông tha" con trai mình.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 11.

Mẹ Jin Hyuk cảm thấy mối quan hệ giữa Soo Hyun và con trai mình là điều vô cùng sai trái. Tuy bà không cảm thấy Soo Hyun xấu tính hay có ác cảm với cô, thế nhưng chính vì gia cảnh quá giàu có và cái danh giám đốc khách sạn Dong Hwa đã khiến bà thấy e ngại. Ngay từ lần đầu đọc tin về mối quan hệ không rõ ràng giữa cô và con trai mình, mẹ Jin Hyuk đã cảm nhận được chuyện không lành đang ập đến.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 12.

Sau đó, khi nhìn thấy 2 người đeo nhẫn đôi trong bữa ăn gia đình, mẹ Jin Hyuk đã xác nhận rằng con trai bà không còn đường lùi nữa. Biết chắc mình không thể thuyết phục Jin Hyuk từ bỏ, bà đành phải tìm đến van xin Soo Hyun hãy là người buông tay trước. Không cần phải nói, khán giả có thể thấy rõ rằng trái tim Soo Hyun như tan ra thành trăm mảnh khi nghe những lời nói vô tình đó từ mẹ Jin Hyuk.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 13.

Khán giả vẫn luôn thể hiện sự khó chịu với mẹ Jin Hyuk. Đa số đều cho rằng nếu con trai bà cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Soo Hyun thì việc gì bà phải xen vào và chia cắt đôi trẻ. Việc Soo Hyun lần đầu tiên đứng lên và dám chiến đấu vì hạnh phúc của mình chính là điều mà cô chưa từng làm được trước đây. Chính vì thế mà cuộc tình giữa cô và Jin Hyuk lại càng mang ý nghĩa lớn lao hơn chỉ đơn giản là tình yêu đôi lứa. Việc mẹ Jin Hyuk đang làm chính là tước đoạt quyền được tự do yêu đương của Soo Hyun, điều mà cô lần đầu tiên mới được trải nghiệm trong đời.

Lời chia tay đầy tiếc nuối Soo Hyun dành cho Jin Hyuk

Sau bao nhiêu cố gắng, vượt qua bao nhiêu thử thách, cuối cùng Soo Hyun cũng đành phải buông tay và trả lại cuộc sống bình yên vốn có cho Jin Hyuk. Cô nàng bắt đầu tạo khoảng cách giữa mình và anh vì cô biết rằng việc 2 người chia tay chỉ là sớm muộn. Và khi chuyện đó xảy ra, Soo Hyun đã không thể kìm nén mà bật khóc khi nhìn thấy Jin Hyuk đang mỉm cười với mình đầy ngọt ngào từ xa.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 14.

Giống như những bộ phim Hàn khác, trước khi chia tay, người chủ động muốn rời xa sẽ đưa người mình yêu đến những nơi hẹn hò mà họ luôn muốn đến trước đó. Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất từ trước đến giờ của Soo Hyun và Jin Hyuk hóa ra lại là cuộc hẹn cuối cùng trước khi chia xa của 2 người.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 15.

Điều khiến người xem thấy đau lòng hơn cả chính là việc Jin Hyuk vẫn luôn mỉm cười vui vẻ như một chú cún con mà không hề biết chuyện gì đang xảy ra sau lưng mình. Anh chàng chẳng mảy may nghi ngờ biểu hiện kỳ lạ của Soo Hyun. Jin Hyuk chỉ đơn giản nghĩ rằng Soo Hyun bất ngờ muốn công khai dạo chơi cùng anh và tạo nên những kỷ niệm hạnh phúc mà một cặp tình nhân vốn dĩ nên có.

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng - Ảnh 16.

Trước cơn bão lớn bầu trời thường trong xanh đến lạ, chuyện tình của Jin Hyuk và Soo Hyun cũng thế. Liệu trong 2 tập cuối cùng của phim, cặp đôi có tìm về được với nhau hay không?

Đón xem 2 tập cuối của Encounter được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 23, 24/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm