Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào

Những hình ảnh ăn ngủ cùng nhau trên sàn tập Táo Quân của Công Lý - Xuân Bắc - Vân Dung khiến khán giả không khỏi thích thú.

Đến hẹn lại lên, cứ vào những ngày cuối năm, làng giải trí lại rộn ràng chờ đón chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân do VFC sản xuất. Theo những thông tin cập nhật, Táo Quân 2019 có sự góp mặt của Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng. Về phía Chí Trung, nam nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận có tham gia chương trình.

Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào  - Ảnh 1.

Xuân Bắc.

Vì lịch làm việc của các nghệ sĩ bị đụng nhau chan chát nên ekip sản xuất chỉ có thể sắp xếp tập luyện vào buổi tối. Trên Facebook cá nhân, Vân Dung gây thích thú khi chia sẻ ảnh trùm chăn, nằm cạnh Xuân Bắc sau khi thấm mệt vì tập luyện trong đêm. Chẳng những thế, Vân Dung còn bộc bạch rằng ngày thường thì gặp Xuân Bắc là cãi vã, nhưng khi hết giận hờn, 2 người lại rất thương quý nhau. Vân Dung cũng nói rằng chị rất yêu nhân vật Nam Tào do Xuân Bắc thể hiện.

Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào  - Ảnh 2.

Xuân Bắc và Vân Dung.

Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào  - Ảnh 3.

Vân Dung và Công Lý.

Đáp lại Vân Dung, "cô Đẩu" Công Lý cũng chẳng hề kém cạnh khi đăng ảnh tựa vai ngủ cạnh nữ diễn viên. Sự thân thiết, hài hước và thoải mái của các nghệ sĩ khiến cho khán giả càng tin tưởng, mong chờ vào một mùa Táo Quân sôi nổi.

Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào  - Ảnh 4.

Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào  - Ảnh 5.

Táo Quân 2019: Vân Dung đăng ảnh ngủ cạnh Xuân Bắc, thừa nhận rất yêu Nam Tào  - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác trên sàn tập.

Táo Quân là chương trình thường niên, do VFC sản xuất, được phát sóng định kỳ vào đêm Giao thừa. Táo Quân 2019 vẫn là câu chuyện các Táo lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo tình hình kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giao thông, giáo dục trong năm cũ. Năm nay, nhiều khả năng Táo Quân 2019 sẽ thiếu vắng Chí Trung. Bởi trước đó, Chí Trung từng tuyên bố không tiếp tục tham gia chương trình vì điều kiện sức khỏe chẳng cho phép.

Hiện tại, nội dung của Táo Quân 2019 vẫn được giữ kín.

Chia sẻ
Đọc thêm