Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi xuất hiện trong Táo quân miền Nam

Vai trò của Hoa hậu Tiểu Vy trong Táo quân phiên bản miền Nam sẽ là gì?

Năm nay, bộ ba nhà Táo sẽ chính thức góp mặt trong chương trình Táo xuân Kỷ Hợi 2019 – "Chuyện động ông trời" của Đài truyền hình Vĩnh Long bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như). Nếu như Đại Nghĩa với kinh nghiệm dày dặn và gây ấn tượng bởi sự hoạt ngôn cùng lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng, diễn viên trẻ Huỳnh Lập không mấy xa lạ với khán giả qua hàng loạt các tác phẩm hài ngắn đậm chất giải trí trên mạng xã hội thì nhân tố mới Khả Như lại nhí nhảnh, có phần "tưng tửng" trong diễn xuất. 

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi xuất hiện trong Táo quân miền Nam - Ảnh 1.

Bộ ba nhà Táo trong Táo quân miền Nam.

Chương trình năm nay cũng nhận được cái "gật đầu" đồng ý của hai nhân vật đình đám là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly. Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc mùa cuối năm, cả hai vẫn thu xếp tham gia để mang lại món quà Tết trọn vẹn nhất cho khán giả trong đêm giao thừa.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi xuất hiện trong Táo quân miền Nam - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly.

Bên cạnh diễn viên Khả Như nằm trong bộ ba nhà Táo, Táo xuân năm nay chào đón sự góp mặt của những cái tên hoàn toàn mới như Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, diễn viên Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng sẽ vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình. Những diễn viên hài lần đầu góp mặt trong chương trình Táo xuân chào đón năm Kỷ Hợi 2019 lần lượt được bật mí như Hữu Tín vào vai Thái Bạch Kim Tinh, Quốc Khánh vào vai Thỏ Ngọc cùng với Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, diễn viên Lê Trang…

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi xuất hiện trong Táo quân miền Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy (giữa) đóng vai tiên nữ.

Chương trình sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long, lúc 20g đêm giao thừa – ngày 04/02.

Chia sẻ
Đọc thêm