MC Thành Trung sốc khi Hải Triều "chặt chém" tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình

Hải Triều thậm chí còn bắt đồng nghiệp phải ký 1 bản hợp đồng chia tiền thưởng mới chịu giúp đỡ trả lời các câu hỏi của chương trình "Siêu sao ẩm thực".

Tập 27 của chương trình truyền hình Siêu sao ẩm thực có sự góp mặt của bộ đôi khách mời Dương Thanh Vàng - Hải Triều. Trong tập này, MC Thành Trung chính thức thay thế Chí Trung để làm người dẫn chương trình.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Hải Triều.

Nam diễn viên Hải Triều hào hứng cho biết mình có quan hệ họ hàng với 2 đầu bếp cụ thể là "chung một chỗ đi ra". Câu nói này ngay lập tức gây hoang mang cho tất cả mọi người. Hải Triều phải tốn 30 phút đồng hồ để kể về mối quan hệ họ hàng "bắn đại bác không tới", nhưng kết quả càng giải thích càng rối và cũng chẳng ai hiểu anh nói điều gì.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Dương Thanh Vàng.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Thành Trung.

Không đến để vào vai khách mời thân thiện, Hải Triều tuyên bố: "Người chơi cỡ nào em hại cỡ đó" khiến Thành Trung bất ngờ toàn tập. Nam MC giải thích: "Em phải giúp người chơi thì họ mới chia tiền thưởng cho em chứ", đáp lại Hải Triều tiết lộ đã biết người chơi là ai nên sẽ không dễ dàng nương tay.

Đúng như lời tuyên bố ban đầu, vừa thấy Dương Thanh Vàng xuất hiện, Hải Triều ngay lập tức dành tặng điệu cười không mấy thân thiện. Nói về mối quan hệ với Hải Triều, Dương Thanh Vàng cho biết: "Em với Hải Triều cũng là bà con gần nhưng không ưa nhau gì mấy".

Tuy nhiên sau khi biết Hải Triều sẽ giữ vai trò giúp anh vượt qua những câu hỏi của chương trình, Dương Thanh Vàng nhanh chóng thay đổi thái độ: "Hải Triều thân mến, với tất cả tình bạn mà chúng ta đã có bấy lâu nay, Vàng hứa sau chương trình nếu đạt được số tiền lớn sẽ trích một khoản để mua hạt giống chăm sóc cho vườn cây nhà Triều".

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Hải Triều lập hợp đồng chia tiền thưởng.

Đáp lại sự tha thiết ấy, Hải Triều lạnh lùng lập bản hợp đồng tiền thưởng ngay trên sóng truyền hình với mức giá ăn chia "cắt cổ". Mặc cho Dương Thanh Vàng năn nỉ, Hải Triều vẫn lạnh nhạt và còn hối thúc: "Nhanh lên ký đi không chương trình cắt sóng không lấy được tiền bây giờ".

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

MC Thành Trung sốc khi Hải Triều chặt chém tưng bừng, bắt nạt đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Hải Triều và Dương Thanh Vàng.

Chưa dừng lại ở đó, Hải Triều còn chặt chém tên gọi của bạn đồng nghiệp. Khi MC Thành Trung tấm tắc khen ngợi: "Tên em đẹp như thanh vàng 9999 mà còn là vàng ta không bao giờ rớt giá" thì ngay lập tức Hải Triều cắt lời: "Anh bàn như đúng rồi! nó là vàng xi". Câu nói khiến mọi người phá lên cười chỉ riêng Dương Thanh Vàng hậm hực và tuyên bố sẽ không cần sự giúp đỡ từ Hải Triều. Chứng kiến màn chặt chém đồng nghiệp không chút khoan nhượng này, Thành Trung tỏ ra bối rối và vô cùng lo lắng.

Chia sẻ
Đọc thêm