Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính

Thông qua Facebook cá nhân, Xuân Bắc liên tục chia sẻ hình ảnh về những buổi tập luyện vui vẻ của dàn Táo Quân.

Chỉ còn 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán 2019 tới, ở thời điểm này, dàn nghệ sĩ miền Bắc đã vào guồng luyện tập cho chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân. Giống như các năm trước, năm nay Xuân Bắc - Tự Long - Quang Thắng - Quốc Khánh - Vân Dung vẫn luyện tập xuyên đêm. Vì ban ngày, các nghệ sĩ đều có lịch làm việc, không thể sắp xếp đi tập cùng nhau, nên khi đêm xuống, họ mới hội ngộ để chuẩn bị cho chương trình truyền hình được mong đợi bậc nhất.

Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính - Ảnh 1.

Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới nhất của dàn Táo Quân được Xuân Bắc chia sẻ.

Thông qua Facebook cá nhân, Xuân Bắc liên tục chia sẻ hình ảnh về những buổi tập luyện vui vẻ của dàn Táo. Rạng sáng 8/1, Xuân Bắc chia sẻ rằng: "Không đọc kịch bản thì không phải đeo kính. Mệt thì cũng phải nhố nhăng với nhau đã rồi mới nghỉ ngơi các bác ạ. Hà Nội đang mưa phùn, hình như Xuân đã về gần lắm rồi".

Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính - Ảnh 3.

Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính - Ảnh 4.

Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ phải luyện tập thâu đêm suốt sáng.

Trước đó, Xuân Bắc đã làm khán giả xúc động khi chia sẻ bức ảnh tất cả các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2019 đều đã mang mắt kính. Trải qua 16 năm gắn bó với chương trình, từ Xuân Bắc, Quang Thắng, Quốc Khánh, Tự Long cho đến Vân Dung, Công Lý đều đã già theo thời gian. Dẫu vậy, các nghệ sĩ vẫn miệt mài trên phòng tập, cùng nhau làm nên những phân cảnh hài hước, sâu cay mà vẫn thấm đẫm tính nhân văn.

Táo Quân 2019: Tập luyện xuyên đêm, Xuân Bắc khoe không đọc kịch bản thì các Táo không cần đeo kính - Ảnh 6.

Các Táo đều đã mang kính hết rồi này!

Táo Quân là chương trình thường niên, do VFC sản xuất, được phát sóng định kỳ vào đêm Giao thừa. Táo Quân 2019 vẫn là câu chuyện các Táo lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo tình hình kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giao thông, giáo dục trong năm cũ. Năm nay, nhiều khả năng Táo Quân 2019 sẽ thiếu vắng Chí Trung. Bởi trước đó, Chí Trung từng tuyên bố không tiếp tục tham gia chương trình vì điều kiện sức khỏe chẳng cho phép.

Chia sẻ
Đọc thêm