Chí Trung bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, dự báo quay trở lại Táo Quân 2019?

Bên dưới bức ảnh Chí Trung chụp cùng Xuân Bắc ở đài truyền hình Việt Nam, nhiều khán giả chia sẻ rằng rất mong Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân năm nay.

Tối 6/1, NSƯT Chí Trung bất ngờ đăng tải lên Facebook cá nhân bức ảnh chụp cùng Xuân Bắc tại đài truyền hình Việt Nam. Cùng đó, Chí Trung cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Anh em ta bánh đa bánh đúc". Trước đó, Chí Trung đã tuyên bố rằng Táo Quân 2018 là chương trình cuối cùng anh tham gia. Bởi sau khoảng thời gian dài đồng hành cùng Táo Quân, Chí Trung đã mệt mỏi đến mức không thể tham gia được nữa. Chia sẻ trên cũng đồng nghĩa với việc Chí Trung khẳng định không góp mặt ở Táo Quân 2019.

Chí Trung bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, dự báo quay trở lại Táo Quân 2019?  - Ảnh 1.

Chí Trung và Xuân Bắc.

Dẫu vậy, việc Chí Trung - Xuân Bắc cùng xuất hiện tại đài truyền hình Việt Nam lại khiến người hâm mộ khấp khởi đợi mong. Bởi thời điểm này, Xuân Bắc - Tự Long - Vân Dung - Quang Thắng - Quốc Khánh - Công Lý đang tích cực chuẩn bị cho Táo Quân 2019.

Chí Trung bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, dự báo quay trở lại Táo Quân 2019?  - Ảnh 2.

Chí Trung bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, dự báo quay trở lại Táo Quân 2019?  - Ảnh 3.

Bên dưới bức ảnh này, nhiều khán giả bình luận rằng: "Thật mong chờ Chí Trung sẽ suy nghĩ lại. Táo Quân 2019 mà thiếu vắng Chí Trung thì sẽ buồn lắm", "Không có Táo Giao Thông thì còn gì là Táo Quân nữa. Nhất là trong năm nay, giao thông có quá nhiều vấn đề nổi cộm", "Có khi nào Chí Trung đang tập luyện cùng mọi người không nhỉ", "Mình rất thích Táo Giao Thông, hy vọng Chí Trung đừng vắng mặt", "Cố gắng lên anh. Quay lại với nhà Táo thì cả nước đều vui mà".

Tuy nhiên, cũng có một số khán giả bình luận rằng có thể bức ảnh Chí Trung - Xuân Bắc chụp cùng là xuất phát ở chương trình Tết nào đó do VTV sản xuất. Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào khẳng định Chí Trung sẽ góp mặt ở Táo Quân 2019.

Chí Trung bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, dự báo quay trở lại Táo Quân 2019?  - Ảnh 4.

Chí Trung bất ngờ đăng ảnh chụp cùng Xuân Bắc, dự báo quay trở lại Táo Quân 2019?  - Ảnh 5.

Táo Quân là chương trình thường niên, được phát sóng vào đêm Giao thừa. Trong chương trình, các nghệ sĩ hóa thân thành Táo Quân rồi lần lượt lên gặp Ngọc Hoàng để báo cáo tình hình kinh tế - chính trị - văn hóa - y tế - giáo dục - giao thông trong năm qua. Tính đến 2019, Táo Quân đã đi được 16 mùa - một chặng đường dài đầy cảm xúc, ghi dấu ấn của nhiều câu chuyện ý nghĩa, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu cay.

Chia sẻ
Đọc thêm