Tạo hình của Jisoo bị tố đạo nhái mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhan sắc người kia thế nào mà được khen đẹp hơn chị cả BLACKPINK?

ĐƯỢC ĐƯỢC,
Chia sẻ

Trang phục của Jisoo trong bộ phim Dr. Cheon and Lost Talisman bị nhiều netizen nghi ngờ "vay mượn" từ một bộ phim cổ trang nổi tiếng của Trung Quốc.

Theo Heraldpop, ngày 20/9, đạo diễn Kim Seong Sik đã công bố những hình ảnh đầu tiên của phim điện ảnh Dr. Cheon and lost talisman. Trong đó, đáng chú ý nhất là tạo hình của Jisoo trong vai một nàng tiên với bộ váy trắng, đeo hoa trên tóc. Nhà làm phim người Hàn Quốc cho biết rất ấn tượng với màn thể hiện của giọng ca BLACKPINK trong series Snowdrop và nghĩ ngay đến cô khi lên ý tưởng cho dự án này. "Tôi tìm kiếm diễn viên có ngoại hình phù hợp để đóng một nàng tiên. Jisoo là cái tên đầu tiên nảy lên trong đầu tôi".

Tạo hình của Jisoo bị tố đạo nhái mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhan sắc người kia thế nào mà được khen đẹp hơn chị cả BLACKPINK? - Ảnh 1.

Jisoo trong bộ phim điện ảnh đầu tay.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng trang phục của Jisoo trong phim là sản phẩm đạo nhái từ tạo hình của Lưu Thi Thi trong Liêu trai kỳ nữ. Bộ phim cổ trang của Trung Quốc ra mắt năm 2007, kịch bản dựa trên tác phẩm Liêu trai chí dị của nhà văn Bồ Tùng Linh. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Tân Thập Tứ Nương, một tiểu hồ ly hiền lành, thường làm việc thiện. Vì tạo hình quá xinh đẹp, nhân vật thường xuyên được nhận xét giống một nàng tiên hơn là yêu quái.

Tạo hình của Jisoo bị tố đạo nhái mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhan sắc người kia thế nào mà được khen đẹp hơn chị cả BLACKPINK? - Ảnh 2.

Tạo hình của Jisoo bị tố đạo nhái mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhan sắc người kia thế nào mà được khen đẹp hơn chị cả BLACKPINK? - Ảnh 3.

Tạo hình của Jisoo bị tố đạo nhái mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhan sắc người kia thế nào mà được khen đẹp hơn chị cả BLACKPINK? - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi trong

Dưới đây là một số ý kiến từ các netizen:

- Tôi chỉ muốn nói là chắc chắn có vấn đề trong khâu phục trang. Nhìn qua, tạo hình này làm tôi liên tưởng ngay tới phim Trung Quốc.

- Lưu Thi Thi thật đẹp. Tạo hình của cô ấy có lẽ đã ảnh hưởng tới ekip phim Hàn Quốc.

- Jisoo lần nào đóng phim cũng gây tranh cãi vậy?

- Không chỉ quần áo mà cả đạo cụ cũng được lấy trực tiếp

- Đây chỉ là một vai dạng khách mời và xuất hiện vài phút ít ỏi. Khán giả nên tập trung vào câu chuyện chính của phim thì hơn.

Nguồn: Weibo

Dr. Cheon and lost talisman là bộ phim điện ảnh kinh dị, hài dựa trên webtoon gốc có tên là Possessed , với sự tham gia của Gang Dong Won, Esom, Lee Dong-hwi, Kim Jong-soo... Kịch bản xoay quanh thầy trừ tà Cheon (Gang Dong Won thủ vai), một kẻ vốn không tin vào sự tồn tại của ma quỷ. Nhưng bằng tài ăn nói, anh kiếm sống bằng cách nhận lời đi hoá giải những linh hồn. Cùng với người cộng sự In Bae (Lee Dong Hwi đóng), Cheon lừa khách hàng nhờ những thủ thuật của mình, kiếm hàng nghìn USD mỗi vụ. Một ngày, họ được Yoo Kyung (Esom) thuê để giải cứu em gái khỏi sự khống chế của ma quỷ. Thầy trừ tà Cheon cũng không ngờ lần này lại đụng độ một thế lực siêu nhiên có thật.

Tạo hình của Jisoo bị tố đạo nhái mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ, nhan sắc người kia thế nào mà được khen đẹp hơn chị cả BLACKPINK? - Ảnh 7.

Giữa ồn ào việc gia hạn hợp đồng, Jisoo liên tục nhận lời tham gia các dự án phim. Gần đây, cô nhận đóng chính series đề tài xác sống có nhan đề Influenza cùng tài tử Park Jung Min. Jisoo đảm nhận vai Young Joo, bạn gái của anh lính Jae Yoon (Park Jung Min).

Chia sẻ