Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với chồng cũ Trương Bá Chi thì sao?

Đào Anh Tú, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng nhìn lại tạo hình của 2 nam diễn viên nổi tiếng Jang Dong Gun và Tạ Đình Phong trong bộ phim Vô Cực.

Tạo hình cổ trang của Jang Dong Gun và Tạ Đình Phong trong Vô Cực

Tạ Đình Phong và Jang Dong Gun là 2 diễn viên vô cùng nổi tiếng đến từ 2 nền điện ảnh hàng đầu châu Á. Nếu như mỹ nam họ Tạ không ít lần góp mặt trong các dự án cổ trang thì ngôi sao phẩm chất quý ông lại trái ngược hoàn toàn.

Trong sự nghiệp của mình, Vô Cực là một trong số ít những tác phẩm cổ trang mà Jang Dong Gun tham gia. Ở bộ phim nay, anh vào vai người nô lệ có tài chạy như xé gió tên Côn Luân. Trong khi đó, Tạ Đình Phong vào vai Bắc Công tước Vô Hoan.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong trong tạo hình nhân vật Bắc công tước Vô Hoan.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 2.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 3.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi (vai Khuynh Thành).

Với việc thân phận của hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, không khó hiểu khi tạo hình của họ cũng trái ngược hoàn toàn. Nếu như Jang Dong Gun gây ấn tượng bởi vẻ phong trần, sương gió thì Tạ Đình Phong lại mang đến vẻ cao quý, hơn người.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 5.

Nàng Khuynh Thành đem lòng yêu Côn Luân.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 6.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 7.

Mái tóc dài của Jang Dong Gun trong Vô Cực càng làm nổi bật vẻ đẹp nam tính, phong trần của anh.

Tạo hình cổ trang hiếm hoi của Jang Dong Gun: Tóc dài thượt đầy phong trần, nhưng so với Tạ Đình Phong thì sao? - Ảnh 8.

Nội dung phim Vô Cực có gì hay?

Bộ phim Vô Cực nói về bốn nhân vật Khuynh Thành, Vô Hoan, Quang Minh (tướng quân) và Côn Luân. Khuynh Thành là một cô gái đẹp tuyệt trần, nhưng từng lập lời thề với Mãn Thần rằng sẽ vứt bỏ tình yêu chân thật để đổi lấy vinh hoa phú quý. Sau này, cô trở thành Vương phi nhưng chỉ là món đồ chơi trong tay nhà vua. Đến một ngày nhà vua chết đi, Khuynh Thành đã vô tình dấy lên cuộc chiến giữa 3 người đàn ông là Vô Hoan, Quang Minh cùng với Côn Luân.

https://afamily.vn/tao-hinh-co-trang-hiem-hoi-cua-jang-dong-gun-toc-dai-thuot-day-phong-tran-nhung-so-voi-chong-cu-truong-ba-chi-thi-sao-20220427084029674.chn
Chia sẻ
Đọc thêm