Cộng đồng mạng Việt phẫn nộ trước bài đăng so sánh vấn đề tâm lý của Sulli với Nam Em

Những biểu hiện bất ổn tâm lý tương đồng giữa Sulli và Nam Em được chỉ ra nhưng sự so sánh này lại gặp phải phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, vụ việc cựu thành viên nhóm F(x) Sulli tự tử tại nhà riêng đã khiến dư luận châu Á bàng hoàng. Các thông tin về tiến trình điều tra liên tục được cập nhật nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân nữ thần tượng tự tử.

Tuy nhiên, Sulli được cho là đã gặp vấn đề tâm lý từ trước và có những biểu hiện kỳ quặc mà trước đây thường bị "ném đá". Liên đới đến điều này, mới đây, một bài viết so sánh sự tương đồng giữa Nam Em và Sulli đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng Việt phẫn nộ trước bài đăng so sánh vấn đề tâm lý của Sulli với Nam Em - Ảnh 2.

Cụ thể, bài viết này nêu ra những biểu hiện của sự bất ổn tâm lý giống nhau giữa Sulli và Nam Em như thường xuyên lên mạng khóc lóc, thường xuyên có những hành động kỳ quặc và bị cộng đồng mạng "ném đá".

Bài viết này cũng đề cập về nỗi lo rằng Nam Em sẽ trở thành Sulli thứ hai: 

"Thật sự tôi và mọi người rất buồn và tiếc nuối về việc Sulli cựu thành viên F(x) ra đi vì tự sát do trầm cảm.

Nhưng mọi người ơi, đừng quên chúng ta còn một cô gái tương tự Sulli đang gặp vấn đề trầm cảm nặng, có biểu hiện bất thường về tâm lý như thường xuyên lên mạng xã hội khóc không hiểu lý do vì sao?

Thứ cô ấy nhận từ cộng đồng Việt không khác gì Sulli nhận từ K-net là những lời mỉa mai, chỉ trích, buông lời cay đắng... Không một ai lắng nghe họ và bảo họ bày trò khùng điên để tạo sự nổi tiếng!

Nam Em và Sulli đều giống nhau tạo cho mình vỏ bọc vui vẻ đến mức over khó hiểu để che đậy cảm xúc. Nhưng rồi Sulli đã ra đi, nói lời tạm biệt với mọi người vì cô ấy không thể chịu đựng nỗi buồn từ căn bệnh tâm lý này.

Đừng để cô gái chúng ta - Nam Em sẽ phải gặp lối mòn như Sulli từ những lời cay độc bởi miệng đời...".

Tuy nhiên, bài đăng này lại ngay lập tức gặp phải phản ứng ngược từ cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều không đồng tình khi so sánh Sulli và Nam Em bởi Sulli không có những phát ngôn thiếu suy nghĩ hay chiêu trò gây ảnh hưởng đến người khác như Nam Em.

Bên cạnh đó, cộng đồng fan Kpop cũng tỏ ra bức xúc khi một người đã khuất như Sulli bị mang ra so sánh, bàn luận.

Trích một số bình luận từ cộng đồng mạng Việt Nam:

- Làm ơn đi Sulli người ta hoàn toàn bình thường! Không bao giờ cư xử trên sóng truyền hình hay làm gì 1 cách vô duyên, nói năng điên khùng. Kêu gọi mọi người bớt chỉ trích lại cũng được nhưng đừng so sánh với Sulli!

- Sulli đã qua đời thì làm ơn tôn trọng người đã khuất. Đừng mang cô ấy ra câu like hay so sánh vô ích như thế này.

- So sánh gì ngộ nghĩnh vậy...

Cộng đồng mạng Việt phẫn nộ trước bài đăng so sánh vấn đề tâm lý của Sulli với Nam Em - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng Việt phẫn nộ trước bài đăng so sánh vấn đề tâm lý của Sulli với Nam Em - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng Việt phẫn nộ trước bài đăng so sánh vấn đề tâm lý của Sulli với Nam Em - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm