Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng 8 món phụ kiện này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví

Cú Vọ - WeBuy, Theo ICTVietNam

Nhân tiện đang nghỉ phòng dịch, chị em tội gì không chỉnh trang, làm mới góc phòng tắm với mấy món đồ này, giá rẻ mà công dụng bất ngờ đấy.

1. Kệ xoay 360 độ

Thời tiết miền Bắc dạo này vẫn hay nồm ẩm, mà đồ dùng trong phòng tắm thì hay dính nước, rất dễ bị mốc. Với chị em thì mấy món mỹ phẩm lại càng phải tránh tình trạng này.

Vì thế, một chiếc tủ xoay xinh xắn thế này là rất cần thiết để giữ đồ dùng luôn khô thoáng, giảm bớt ẩm mốc.

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 1.

Kệ xoay 360 độ chứa được nhiều món mà lại tránh bị bắn nước, rất hợp để cạnh vòi hoa sen.

2. Kệ chứa bàn chải, cốc và kem đánh răng nam châm

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 2.

Cả combo 3 cốc và dụng cụ nhả kem đánh răng có giá chỉ 255.000 đồng, còn nếu mua bộ 2 cốc thôi thì là 165.000 đồng. Quá rẻ đúng không?

Nhà càng đông người thì mấy món bàn chải, cốc đựng nước và kem đánh răng lại càng dễ bề bộn. Vì thế mà chị em nên sắm một chiếc kệ thế này, gọn gàng, đẹp mắt mà còn chứa thêm được kha khá đồ nữa đấy.

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 3.

Một lựa chọn khác cũng đẹp không kém, đựng được hẳn 4 cốc mà giá lại rẻ hơn nữa.

3. Kệ dán tường xoay đa chiều

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 4.

Một chiếc kệ thế này sẽ tối đa hóa không gian đựng đồ cho chị em nào có phòng tắm nhỏ hẹp.

Nhìn xoàng thế thôi chứ chiếc kệ này có thể xoay đa chiều, phù hợp với cả góc tường, đi kèm băng dính chắc chắn để gắn dễ dàng, không cần khoan đục mất công. Đã thế còn có thêm móc treo nhỏ để treo khăn tắm và nhiều thứ đồ khác mỗi khi cần.

4. Gương nhà tắm tích hợp dải đèn LED

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 5.

Có gương kèm đèn LED thế này sẽ giúp cải tạo phòng tắm sáng sủa, hiện đại hơn nhiều.

Các chị em có biết tại sao trang điểm thử ở các shop lại thấy đẹp lung linh không? Là vì họ trang bị đèn sáng đẹp ở mọi góc nhìn. Một chiếc gương có sẵn dải đèn LED thế này có thể tạo ra ánh sáng tương tự, chụp ảnh selfie phải gọi là "lung linh". Ngoài ra còn có phiên bản tích hợp sẵn đồng hồ, nút bật tắt cảm ứng ngay trên mặt gương nữa.

5. Thảm đá siêu thấm hút

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 6.

Chiếc thảm đá siêu thấm hút được bày bán rộng rãi, chất lượng tốt mà giá thì vừa ví tiền lắm.

Chẳng ai muốn sàn phòng tắm lúc nào cũng ướt nhẹp cả. Thế nên sắm vài chiếc thảm đá siêu thấm hút này đặt trước cửa, cạnh bồn tắm hay vòi hoa sen là chuẩn nhất. Cảm giác đặt chân lên phiến đá phẳng phiu mát lạnh sau khi tắm cũng "phê chân" lắm đấy.


Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 7.

Nếu nàng nào thích êm như bông thì có thể đổi qua thảm lau bằng vải bông dày thế này, nhưng lưu ý là nên giặt thường xuyên nhé.

6. Dụng cụ lấy tóc rụng

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 8.

Cơn ác mộng của những nàng tóc dài, tóc xù đã kết thúc rồi.

Có món này rồi thì các chị các mẹ yên tâm khỏi lo tắc cống. Chỉ cần thả vào đường ống thoát nước trước khi tắm gội, sau đó xoay xoay vài vòng để tóc dính vào rồi rút ra thôi.

7. Chổi cọ bồn cầu 2 mặt

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 9.

Chỉ thêm một chút lông chải ở mặt trên thôi là đỡ bao nhiêu công sức dọn dẹp rồi.

Thiết kế siêu đơn giản này có thể cải thiện đời sống rất nhiều. Giờ thì chúng ta không phải oằn người cúi đầu sát bồn cầu để vệ sinh được sạch sẽ. Đã thế giá lại rẻ nữa chứ.

8. Vòi xịt thông minh

Tận dụng kì nghỉ rảnh rỗi, chị em thử “F5” phòng tắm bằng mấy món này xem, tiện lợi, đẹp xinh mà không lo hao ví - Ảnh 10.

Có món này rồi vừa "êm mông" lại đảm bảo phòng tắm không có mùi chất thải.

Chị em nào đã sống ở Nhật chắc sẽ thích món này lắm. So với thay mới các loại bồn cầu tích hợp sẵn thì sản phẩm này giúp tiết kiệm khá nhiều mà chất lượng không khác mấy. Quá trình lắp đặt cũng dễ dàng, chị em có thể tự tay làm lấy chứ không cần nhờ chồng con.

Chia sẻ
Đọc thêm