Tận cùng của ngang trái: Đi tiêm botox, cụ ông 70 tuổi bị bác sĩ cắt nhầm bao quy đầu

JJJ, Theo Helino
Chia sẻ

Sau cú nhầm lẫn tai hại, người đàn ông này đã được bệnh viện đền bù 20.000 bảng Anh (khoảng 565 triệu đồng).

Cụ ông Terry Brazier, 70 tuổi, đã đến Bệnh viện Hoàng gia Leicester (Anh) tiêm botox vào bàng quang để cải thiện chức năng tiết niệu từ năm 2015.

Tuy nhiên, không hiểu vì sao bệnh án của ông lại bị xáo trộn và cuối cùng dẫn tới cắt nhầm... bao quy đầu. Chính Terry cũng phải thốt lên "Thật bất ngờ!" sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Theo Metro UK, Terry cho hay ông vẫn tỉnh táo và trò chuyện với các nhân viên y tế trong suốt quá trình phẫu thuật "nhầm".

Trò chuyện với tờ Daily Star, Terry nói: "Tôi đi tiêm một chút botox nhưng bị họ đã cắt luôn bao quy đầu".

PRC_79029523

Cụ ông Terry Brazier, người bị Bệnh viện Hoàng gia Leicester cắt nhầm bao quy đầu

"Chính các bác sĩ cũng không biết phải nói gì sau ca phẫu thuật, họ bảo muốn nói chuyện riêng với tôi", ông Terry thuật lại.

Cụ thể, sau khi gặp một số vấn đề về tiết niệu, ông Terry được chỉ định đến Bệnh viện Hoàng gia Leicester để soi bàng quang cũng như tiêm botox để cải thiện chức năng đường tiết niệu.

_108205106_ebo-ziswwaehtve-horz

Sau nhầm lẫn tai hại, ông Terry đã được Bệnh viện Hoàng gia Leicester đền bù 20.000 bảng Anh (khoảng 565 triệu đồng)

Giám đốc y khoa của Đại học Bệnh viện Leicester Andrew Furlong nói: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc và thực sự xin lỗi vì sai lầm này. Tôi muốn xin lỗi ông Terry một lần nữa".

"Chúng tôi rất nghiêm túc với những trường hợp như thế này và đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng để đảm bảo nó không xảy ra thêm lần nào nữa".

"Trong khi tiền không bao giờ có thể khôi phục những gì đã xảy ra, chúng tôi hy vọng khoản đền bù này sẽ giúp ông Terry nguôi ngoai phần nào".

Theo Metro UK

Chia sẻ
Đọc thêm