Tâm thư của K-ICM giữa scandal tình ái gây chấn động Vbiz

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Không tránh khỏi việc bị gọi tên trong lùm xùm của Jack, K-ICM đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, K-ICM đã đăng tải một bức tâm thư bày tỏ cảm xúc khi bị gọi tên giữa lúc Jack vướng scandal tình ái gây chấn động. K-ICM cho biết bản thân không muốn xuất hiện trên truyền thông vì những vấn đề không liên quan tới âm nhạc và khẳng định sẽ không bị tác động bởi những chuyện đang diễn ra xung quanh.

Tâm thư của K-ICM giữa scandal tình ái gây chấn động Vbiz, không quên "cà khịa" Jack bằng một câu? - Ảnh 1.

Tâm thư của K-ICM giữa bê bối của Jack

"K-ICM quyết định gửi gắm những chia sẻ này đến mọi người để dùng tiếng nói của mình xua tan đi những đồn đoán và gán ghép không liên quan, cũng là góp phần bảo vệ thời gian của mọi người trước những chuyện vô nghĩa.

K-ICM không muốn quay về những năm tháng đen tối ấy nữa, nhưng K-ICM cũng không bao giờ oán trách những ghét bỏ mà dư luận dành cho mình. Mong mọi người hiểu rằng, những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm. Ngay cả khi K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh", nam producer chia sẻ.

Tâm thư của K-ICM giữa scandal tình ái gây chấn động Vbiz, không quên "cà khịa" Jack bằng một câu? - Ảnh 2.

Đáng chú ý, dòng cuối cùng trong bài đăng, K-ICM cũng tự tiết lộ bức tâm thư này là do một người khác biên soạn dựa trên những cảm xúc của anh chứ không phải tự viết. Động thái này của K-ICM được cho là để tránh việc bị soi mói khi đăng bài lên mạng xã hội. Tuy nhiên, K-ICM cũng không tránh khỏi nghi vấn "cà khịa" Jack vì cách đây vài ngày, nam ca sĩ cũng bị nghi ngờ bức tâm thư xin lỗi là do công ty biên soạn chứ không phải do chính chủ viết.

Chia sẻ