Trong khi Jack lên tiếng xin lỗi trước bê bối tình ái thì Trà My "Thương nhớ ở ai" lại gây phẫn nộ khi nói Thiên An "hám fame, úp sọt Jack"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của diễn viên Trà My đang gây phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" đã có chia sẻ gây tranh cãi trên trang cá nhân về vụ lùm xùm của Jack. Trà My là người hiếm hoi đi ngược lại với quan điểm số đông khi cho rằng Jack không hoàn toàn có vấn đề, ngược lại có thể Thiên An là người "bám" Jack, cố tình mang thai để "úp sọt" nam ca sĩ.

Nội dung bài đăng của Trà My: "Thấy có vụ Jack gì đó. Mình thì cảm thấy là cô Thiên An kia có vẻ hám fame chứ không hẳn là Jack có vấn đề, sao không nghĩ sự việc là cô kia bám Jack, lừa Jack cho có bầu để úp sọt? Sau khi Jack không thích và chia tay thì bù lu bù loa để mong thiên hạ thương xót và chỉ trích thằng đàn ông? Nhiều phụ nữ giờ cũng ghê gớm mà?

Mình không bênh đàn ông nhưng việc gì cũng phải rõ ràng, kể cả là có thai nhưng chia tay rồi thì cũng mắc mớ gì chửi, cũng chỉ là bạn gái cũ thôi đã phải vợ con gì đâu? Hàng tháng vẫn đưa tiền nuôi con là được rồi. Cô gái tuổi còn trẻ xinh đẹp, thiếu gì các cơ hội về sau, hãy bỏ qua nếu họ không thích mình và tìm một người khác yêu thương mình ấy!".

Trà My "Thương nhớ ở ai" gây phẫn nộ vì nói Thiên An "hám fame, úp sọt Jack" - Ảnh 2.

Chia sẻ của Trà My nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không đồng tình với quan điểm của nữ diễn viên và cho rằng cô nên theo dõi sự việc từ đầu thay vì đổ lỗi cho nạn nhân. Tuy nhiên, Trà My vẫn khẳng định mình không bênh Jack mà chỉ đưa ra một trường hợp khác có thể xảy ra của sự việc.

Trà My "Thương nhớ ở ai" gây phẫn nộ vì nói Thiên An "hám fame, úp sọt Jack" - Ảnh 4.

Trà My đã có ý kiến trái chiều và gây tranh cãi về vụ lùm xùm của Jack.

Chia sẻ
Đọc thêm