Vật dụng PHẢI CÓ thời "đi chợ theo lịch": Xe kéo cá nhân, túi đựng dung tích lớn đủ đô cho cả tuần

Mùa dịch cần hạn chế ra ngoài cộng thêm việc bị giới hạn số lần đi chợ, do đó chị em thường mua sẵn cả “núi” thực phẩm để dùng trong vài ngày hoặc cả tuần.

Đi kèm với nhu cầu mua sắm số lượng lớn này là hình ảnh những bà nội trợ “tay xách nách mang”, một người vác cả chục túi thực phẩm là chuyện… bình thường. Xách nhiều túi lớn túi nhỏ cùng lúc không chỉ bất tiện mà còn rất tốn sức, nhất là với những chị em mua sắm ở chợ/siêu thị gần nhà, mua xong còn phải “cuốc bộ” cả đoạn đường rõ mệt. 

Trong thời điểm này, 1 chiếc giỏ kéo có gắn bánh xe hoặc xe kéo gấp gọn sẽ giúp hành trình đi chợ của chị em dễ thở hơn nhiều. Những sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn để mang theo, dung tích lớn và nhiều loại còn có khả năng chống thấm nước. Mẫu mã và giá cả cũng rất đa dạng, chỉ từ vài chục nghìn đồng đã sắm được 1 chiếc.

1. Túi đi chợ vải dù gấp gọn có bánh xe

Mẫu túi này có sức chứa lên tới 7,5kg, có thể xếp gọn và đeo trên người như 1 chiếc túi xách thời trang. Khi cần tăng sức chứa, chị em chỉ cần mở khóa kéo để túi mở rộng hơn. Túi làm bằng vải dù nên rất bền, dễ vệ sinh. Túi có 2 bánh xe lớn và rất chắc chắn được gắn dưới đế.

Sản phẩm có nhiều họa tiết đa dạng, trẻ trung cho chị em dễ “mix & match” với nhiều trang phục khác nhau.

[Box thông tin shop] - Afa xe đi chợ

2. Túi đi chợ canvas chống thấm nước có bánh xe

Thiết kế trẻ trung, hiện đại và ưa nhìn là điểm cộng lớn của mẫu túi đi chợ này. Túi cũng có khung gắn bánh xe dưới đế, có thể gấp gọn thành túi xách xinh xắn. Khi mở rộng, túi có kích thước lên tới 63x40x25 cm, chị em tha hồ đựng cả “núi” thực phẩm. Túi được làm bằng chất liệu canvas chống thấm hiệu quả, dễ vệ sinh và có độ bền cao.

[Box thông tin shop] - Afa xe đi chợ 2

Ngoài túi gắn bánh xe, những mẫu xe kéo đi chợ như dưới đây cũng rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, có thể gấp gọn và giá không “nhỉnh” hơn loại giỏ gắn bánh xe là bao. 

3. Xe kéo đi chợ gấp gọn

Chị em nào muốn mua bình nước 19-25L, can dầu ăn cỡ lớn thì tậu chiếc xe kéo này là “chuẩn chỉnh”. Với tải trọng lên đến 60kg, chị em nay chỉ cần để đồ lên xe, chẳng cần hì hục tự xách nặng như trước nữa.

Tầm này đi chợ/siêu thị cứ phải tay xách nách mang, tậu giỏ kéo gắn bánh xe cho tiện đi chị em, dung tích lớn tha hồ mua đồ cho cả tuần - Ảnh 5.

Xe có giá đỡ bằng hợp kim nhôm đẹp bền, vững chãi, tay cầm được bọc nhựa để tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

[Box thông tin shop] - Afa xe đi chợ 3

4. Xe kéo đi chợ gấp gọn Đài Loan

Mẫu xe kéo đẹp mắt này có tải trọng lên đến 35kg, cho phép chị em “tích trữ” thực phẩm thoải mái mỗi khi đi chợ/siêu thị. Sản phẩm được làm từ nhựa PP tổng hợp siêu bền, trọng lượng rất nhẹ. Xe có thể gấp gọn để tiện mang theo, bánh xe kích thước lớn giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. 

[Box thông tin shop] - Afa xe đi chợ 4

5. Xe kéo đi chợ đa năng 

Mẫu xe này có tải trọng 20kg, dù khiêm tốn hơn 2 loại kể trên nhưng cũng “dư sức” phục vụ nhu cầu mua thực phẩm số lượng lớn của chị em. Xe có tới 4 bánh chắc chắn kèm giỏ chứa đồ rộng rãi. Ngoài ra, xe cũng có thể gấp gọn để tiện di chuyển.

Tầm này đi chợ/siêu thị cứ phải tay xách nách mang, tậu giỏ kéo gắn bánh xe cho tiện đi chị em, dung tích lớn tha hồ mua đồ cho cả tuần - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - Afa xe đi chợ 5
Chia sẻ
Đọc thêm