Vợ chồng Công Phượng đón con đầu lòng, làm ngay 1 việc cực ý nghĩa cho con

San San,
Chia sẻ

Chàng cầu thủ xứ Nghệ đã chính thức lên chức bố rồi cả nhà ơi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Công Phượng vui mừng thông báo đến người thân, bạn bè và người hâm mộ anh và vợ Viên Minh đã chính thức chào đón con đầu lòng: "Phượng lên chức rồi cả nhà ơi".

Dưới phần bình luận, các fan cùng chúc mừng hai vợ chồng Công Phượng và mong em bé sẽ ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn: "Thần tượng lên chức rồi cả nhà ơi", "Chúc mừng anh chị ạ, bé chắc chắn là đáng yêu lắm đây", "sắp tới sẽ xuất hiện ông bố quốc dân rồi"...

Công Phượng và Viên Minh chính thức đón con đầu lòng - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh chào đón con đầu lòng.

Công Phượng cũng khoe món quà ý nghĩa đầu tiên mà anh và bà xã dành tặng cho con, đó là lưu trữ tế bào gốc cho bé. Mục đích của việc lưu trữ tế bào gốc là phục vụ điều trị cho chính người sở hữu dây rốn đó hoặc các thành viên khác trong gia đình khi có vấn đề về sức khỏe. Máu cuống rốn có chứa nhiều loại tế bào gốc, trong đó chủ yếu là tế bào gốc tạo máu, chịu trách nhiệm cho việc bổ sung máu và tái tạo hệ miễn dịch.

Dù mới sinh xong nhưng các fan đều dành lời khen cho nhan sắc của Viên Minh. Trước đó, nhiều người đồn đoán vợ Công Phượng đang mang thai một bé trai. Hy vọng Công Phượng và vợ sẽ chính thức tiết lộ gương mặt em bé trong thời gian tới. 

Chia sẻ