Những món đồ dùng nhà bếp mà bà nội trợ nào cũng cần có theo lời các đầu bếp hàng đầu thế giới

Ngay từ bây giờ hãy sắp xếp lại nhà bếp của bạn bằng cách sắm thêm đồ dùng nhà bếp nhằm đảm bảo đem lại những điều kiện tốt nhất cho việc nấu ăn.

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra nhà bếp tốt nhất để có thể cạnh tranh với một đầu bếp hàng đầu? Nó sẽ chứa đầy tất cả các đồ dùng nhà bếp tốt nhất mà bạn có thể cần để nấu tất cả các món ăn bạn muốn. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy sắp xếp lại nhà bếp của bạn và thiết lập nó chặt chẽ hơn nữa nhằm đảm bảo tối đa cho việc nấu ăn.

64155345-vector-kitchen-tools-set-kitchenware-appliances-vector-isolated-elements-cooking-utensils-and-cutler

Những đồ dùng nhà bếp sau được các đầu bếp hàng đầu thế giới bình chọn rất có thể sẽ hữu ích với bạn:

Dao sắc

miyabi-knivar

Dao sắc là một trong những công cụ quan trọng nhất trong bộ sưu tập của đầu bếp. Chúng là trái tim của nhà bếp. Do đó, những con dao sắc không thể thiếu trong nhà bếp của chúng ta. Đầu bếp Masaharu Morimoto nổi tiếng người Nhật đưa ra lời khuyên cho bạn.

Đầu bếp Robert Irvine người Ý thì cho rằng mỗi nhà bếp nên có ba loại dao: một con dao đầu bếp để thái chặt, một con dao đa năng nhỏ hơn để thái rau và một con dao gọt để giữ thức ăn bằng một tay và thái bằng tay kia.

Robert-Irvine-3-piece-Stainless-Steel-Knife-Set-2a71dac3-64e7-40fe-9696-aacc37497786

Dao Classic Wusthof Chef 8 inch là lựa chọn hoàn hảo vì bền, linh hoạt, dễ giữ. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ từ cắt cá, băm nhỏ rau thơm và hành tây… dễ dàng.

f-dick-1905-series-chrome-steel-knife-block-4-pc-set-knife-set-f-dick-5_2000x

Máy xay loại tốt

cdn

Đầu bếp Scott Conant cho biết một trong những điều về nấu ăn tại nhà thật khó chịu so với nấu ăn ở nhà hàng là thiếu đồ dùng. Ở nhà, chúng ta thường không có nhiều nguyên liệu như trong các nhà hàng. Một chiếc máy xay sinh tố cầm tay là đồ dùng nhà bếp không thể thiếu của chuyên gia này.

Máy thái thịt nhỏ gọn

Đầu bếp Paul Wahlberg cho biết máy cắt thịt Benriner Mandoline, với 4 lưỡi dao bằng thép không gỉ của Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của chuyên gia này vì hoạt động vô cùng hiệu quả, đa năng.

71rs-4yNVHL

Ngoài ra, chuyên gia này cũng có niềm yêu thích đặc biệt với những chiếc nồi gang: "Tôi hoàn toàn yêu thích những chiếc nồi gang có thể hoạt động lâu dài, nặng tay một chút và khiến bạn cảm thấy tự tin khi vào bếp".

staub_40509835_2000x2000_1280x1280@2x

Thìa và dụng cụ nạo vỏ củ quả

Đầu bếp Robert Irvine khuyên rằng một cái muỗng là một công cụ linh hoạt trong nhà bếp, ông nghĩ đó là lý do tại sao rất nhiều đầu bếp ám ảnh về việc tìm kiếm một thứ hoàn hảo. Nó không chỉ được sử dụng để nếm thử các món ăn bạn vừa tạo ra mà có thể được sử dụng như một thiết bị đo lường.

cdn

the-only-kitchen-essentials-worth-buying-according-to-top-chefs-7

Ngoài ra, chuyên gia này cũng rất thích dụng cụ gọt vỏ Kuhn Rikon. Nó không chỉ tuyệt vời cho rau mà còn là một trong những công dụng yêu thích để cạo phô mai cứng trên xà lách hoặc rau nướng.

Đầu bếp Robert Irvine khuyên bạn nên có một chiếc thớt có độ bền cao và tiện dụng: "Cho dù đó là gỗ hay nhựa, một chiếc thớt tốt là rất quan trọng. Cố gắng tránh những chiếc thớt nhựa trong và mỏng. Ngoài ra, hãy luôn đặt một chiếc khăn ẩm dưới thớt của bạn để giữ cho nó khỏi trượt xung quanh khi sử dụng".

italiaans-kerstfeest-20655-1400x788

Máy ép cũng là đồ dùng không thể thiếu trong nhà bếp.

45f8e224-42a9-4a19-9bd9-b2a337214c9f

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm