Không phải Vương Phi, đây mới là người phụ nữ gián tiếp khiến gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi tan vỡ?

Ít ai biết rằng, Tạ Đình Phong và người này còn có mối quan hệ khá thân thiết.

Ai cũng nghĩ rằng, Vương Phi chính là yếu tố duy nhất khiến cho Tạ Đình Phong quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi. Bởi lẽ, sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong đã nhanh chóng tái hợp với tình cũ Vương Phi. 

Tuy nhiên, mới đây trang Sohu đã trích dẫn lại một đoạn phỏng vấn trước đây của Trương Bá Chi. Trong đoạn phỏng vấn này, nữ diễn viên đã chia sẻ về một bí mật mà trước nay chưa từng được công bố. Trương Bá Chi nói: "Nếu không phải là do Triệu Vy, thì có lẽ điều đó đã không xảy ra".

Không phải Vương Phi, đây mới là người phụ nữ gián tiếp khiến gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi tan vỡ? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang Sohu.

Ít ai biết rằng, Triệu Vy và Tạ Đình Phong có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai thường xuyên cùng uống rượu và tâm sự nhiều chuyện. Đặc biệt, Triệu Vy còn là người bạn thân của Vương Phi. Do vậy, việc nàng "Én nhỏ" thường xuyên nhắc tới bạn thân trước mặt Tạ Đình Phong có lẽ chính là nguyên nhân khiến nam tài tử nhớ mãi tình cũ không quên. 

Không phải Vương Phi, đây mới là người phụ nữ gián tiếp khiến gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi tan vỡ? - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong và Triệu Vy rất thân thiết.

Trước đây, từng có tin đồn cho rằng, Vương Phi thậm chí đã mua nhà gần Triệu Vy để tiện cho việc hẹn hò với Tạ Đình Phong sau khi cả hai tái hợp. “Cô ấy cần sự riêng tư, tránh bị dòm ngó. Lúc đó, Vương Phi thường đến căn hộ này. Mọi người tưởng rằng cô và Triêu Vy gặp gỡ. Đó chỉ là cách che tai mắt. Từ thời điểm 2013, Vương Phi cùng Tạ Đình Phong đã tái hợp”, QQ cho hay.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm