Tạ Đình Phong - Angelababy đóng cặp, dân mạng "la ó" dừng quay phim

Tạ Đình Phong và Angelababy sẽ đóng cặp trong phim truyền hình cổ trang lấy chủ đề phá án "Trâm Trung Lục".

Sau Cô phương bất tự thưởng, bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy sẽ quay lại màn ảnh nhỏ cùng dự án cổ trang Trâm Trung Lục. Đóng cùng với người đẹp 28 tuổi là ngôi sao của dòng phim hành động - Tạ Đình Phong. Trâm Trung Lục được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn. Nội dung phim kể về Hoàng Tử Hà (Angelababy) - vị tiểu thư xinh đẹp, tài giỏi của gia đình quan thái thú Hoàng Mẫn. Đang sống bình yên, bỗng dưng nhà họ Hoàng mắc họa diệt môn, cả nhà đều bị giết chết. Đau đớn vì mất người thân chưa qua, Hoàng Tử Hà đã nhận thêm cú sốc lớn. Đó là tội danh sát hại cả gia đình bất ngờ trút hết lên người cô.

Tạ Đình Phong - Angelababy đóng cặp, dân mạng la ó dừng quay phim - Ảnh 1.

"Trâm Trung Lục" được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên

Người đời truyền miệng nhau rằng, ngay từ khi mới sinh ra, Hoàng Tử Hà đã được hào quang hộ thể. Vì có mệnh Bạch Hổ nên Hoàng Tử Hà sớm đã bị gán ghép và khắc tinh của cả nhà. Từ thân phận tiểu thư quyền quý, Hoàng Tử Hà phút chốc mất tất cả. Nàng phải lưu vong, chạy trốn khắp nơi để tìm cơ hội phá án, tìm ra kẻ thủ ác thực sự. Trên bước đường rong ruổi, Hoàng Tử Hà gặp gỡ hoàng tử Lý Thư Bạch. Tuy có thế lực ở triều đình nhưng Lý Thư Bạch lại có quá khứ khá bí ẩn, người đời vẫn gọi chàng là kẻ mang lời nguyền, ai đến gần cũng sẽ bị giết chết.

Tạ Đình Phong - Angelababy đóng cặp, dân mạng la ó dừng quay phim - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong - Angelababy đóng cặp, dân mạng la ó dừng quay phim - Ảnh 3.

Angelababy

Ngay sau khi thông tin Trâm Trung Lục khởi quay với Angelababy - Tạ Đình Phong, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất mãn. Một số người cho rằng Angelababy và Tạ Đình Phong tuy có ngoại hình bắt mắt nhưng kỹ năng diễn xuất lại không tốt. Các dự án phim 2 ngôi sao này tham gia đa phần đều bị chê bai, vậy nên nếu kết hợp cùng nhau, có khả năng họ sẽ khiến Trâm Trung Lục trở nên kém hấp dẫn.

Tạ Đình Phong - Angelababy đóng cặp, dân mạng la ó dừng quay phim - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong - Angelababy đóng cặp, dân mạng la ó dừng quay phim - Ảnh 5.

Tạ Đình Phong

Khán giả bình luận trên weibo rằng: "Một người diễn dở đã đành, bây giờ lại có cùng lúc 2 người diễn dở. Bộ phim này chưa quay đã thấy thất bại", "Chỉ mong đừng phá nát nguyên tác, Angelababy chỉ được cái xinh đẹp, đóng phim thì dở miễn bàn", "Mọi người đừng nhận xét quá đáng. Tạ Đình Phong cũng coi như ngôi sao gạo cội, đâu phải phim nào anh ấy đóng cũng dở đâu", "Tạ Đình Phong thì xem đánh đấm thôi, không thể trông mong diễn nội tâm đâu", "Đóng dở cũng được, miễn là họ đẹp đôi. 2 người này tham gia thì coi như đảm bảo rating rồi".

Trâm Trung Lục dự kiến sẽ phát sóng vào đầu năm 2018.

Chia sẻ
Đọc thêm