Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy

Mỹ nam Tôn Nghệ Châu của "Cô phương bất tự thưởng" khiến khán giả bất bình vì vợ con vừa mới qua đời đã lo nói lời đường mật với Angelababy.

Tập 60 và 61 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng tiếp nối chuỗi những tình tiết kịch tính xoay quanh cuộc chiến của Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angelababy). Dù đã nhận được sự giúp đỡ của thủ thành Thả Nhu, song binh lực của Sở Bắc Tiệp vẫn còn yếu. Để gia tăng sức chiến đấu, Bắc Tiệp một mình đến gặp tướng quân của Bạch Lan – Kỳ Điền. Sau một hồi thuyết phục, Bắc Tiệp vẫn không thể có được sự đồng thuận của Kỳ Điền. Trên đường quay trở về, Bắc Tiệp phát hiện ra chuyện Tắc Doãn – chồng Dương Phượng (Mạch Địch Na) vẫn còn sống.

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 1.

Sở Bắc Tiệp lo lắng vì binh lực đang nắm trong tay còn quá mỏng so với Hà Hiệp

Mạo hiểm đột nhập mật thất để cứu Tắc Doãn, Bắc Tiệp – Phiên Lộc phải vất vả lắm mới đưa được người bị thương đến chỗ an toàn. Hay tin chồng còn sống, Dương Phượng mừng đến rơi nước mắt. Nàng yêu cầu Tắc Doãn hãy quy ẩn giang hồ nhưng không thành công. Tắc Doãn nói với Dương Phượng là chàng chẳng thể ngồi yên nhìn quân Bạch Lan của Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) tàn sát dân chúng. Bởi thế cho nên, dù phải hy sinh hạnh phúc lứa đôi, Tắc Doãn cũng nguyện ý đánh đuổi quân giặc đến cùng.

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 2.

Tắc Doãn - Dương Phượng xúc động khi gặp lại nhau

Sau khi có Tắc Doãn gia nhập đội quân, Bắc Tiệp bắt đầu thực hiện cuộc đấu trí ngoạn mục với Hà Hiệp. Bắc Tiệp dẫn quân ra khỏi thành Thả Nhu, chỉ để mỗi mình Sính Đình và Túy Cứu ở lại. Khi quân Hà Hiệp hung hãn kéo đến, Sính Đình bình tĩnh tiếp đón. Nàng mời Hà Hiệp vào thành, nói chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ như không hề có chuyện gì. Vốn là bạn thanh mai trúc mã với Sính Đình, Hà Hiệp chẳng thể đối xử hung bạo với nàng.

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 3.

Sính Đình - Túy Cúc được phân nhiệm vụ ở lại thành Thả Nhu và giữ chân Hà Hiệp

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 4.

Vợ vừa mới mất nhưng Hà Hiệp đã lo tán tỉnh Sính Đình

Những ngày ngắn ngủi ở bên Sính Đình, Hà Hiệp nảy sinh ý định nối lại tình xưa. Hắn ta buông lời đường mật, hòng thuyết phục Sính Đình bỏ Bắc Tiệp để quay lại bên mình. Mới ngày hôm trước Hà Hiệp còn ân hận, tiếc nuối cho cái chết của vợ, đến hôm nay hắn đã mải mê tán tỉnh Sính Đình. Tuy vậy, Hà Hiệp vẫn cử binh lính phòng thủ chặt chẽ quanh thành Thả Nhu. Sự đa nghi của Hà Hiệp khiến hắn lúc nào cũng muốn giết chết bất cứ ai dám bén mảng đến gần.

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 5.

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 6.

Vợ vừa mới mất, mỹ nam Hoa ngữ đã lo tán tỉnh Angelababy - Ảnh 7.

Hà Hiệp lộ rõ bản chất là kẻ dã tâm và tham lam

Ở cuối tập 61 của Cô phương bất tự thưởng, Bắc Tiệp cùng Tắc Doãn, Kỳ Điền, Mặc Nhiên, Phiên Lộc hợp sức đánh nhau với Hà Hiệp. Bị bao vây bất ngờ, Hà Hiệp rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, hắn vẫn ra sức đánh đuổi Bắc Tiệp. Trận chiến một mất một còn giữa Hà Hiệp – Bắc Tiệp diễn ra trong không khí căng thẳng, kịch tính. Đứng giữa 2 người đàn ông, Sính Đình mang tâm trạng rối bời, nàng thực sự muốn Bắc Tiệp chiến thắng nhưng cũng chẳng nỡ nhìn Hà Hiệp bị giết chết thảm thương.

Chia sẻ
Đọc thêm