"Cô phương bất tự thưởng" kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ

Tập cuối của "Cô phương bất tự thưởng" là cái kết viên mãn khi Chung Hán Lương – Angelababy được hưởng thái bình, hạnh phúc cùng những người bạn tốt của mình.

Tập cuối của Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng đài Hồ Nam với rating cao ngất ngưỡng. Càng đến những tập cuối, sự quan tâm của khán giả dành cho cặp đôi Bạch Sính Đình (Angelababy) – Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) càng tăng cao. Và đúng như mong đợi của người xem, Cô phương bất tự thưởng kết thúc trong không khí đoàn viên, hạnh phúc. Người ác bị trừng thị thích đáng, kẻ nhân hậu, hiền từ cũng có cuộc sống vui vẻ, sum vầy,

Mở đầu tập cuối là trận đánh "long trời lở đất" của quân Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) và Sở Bắc Tiệp. Ban đầu, Hà Hiệp đắc thắng vì nghĩ rằng có thể dễ dàng hạ gục Bắc Tiệp, nhưng hắn ta chẳng ngờ đấy chỉ là cái bẫy. Sính Đình đã lén cho tất cả binh lực viện trợ cho Sính Đình. Khi ba quân tướng sĩ từ khắp nơi chạy đến, Hà Hiệp bị bao vây, không còn đường tháo chạy. Thế rồi Hà Hiệp bất ngờ tấn công thành Thả Nhu, lúc này trong thành chỉ có mỗi Sính Đình cùng vài trăm binh sĩ. Chống không nổi sức công phá của Hà Hiệp, Sính Đình cam lòng chịu chết. Nàng bước lên lôi đài để đánh tiếng trống động viên tinh thần binh sĩ, sau đó mặt đối mặt với Hà Hiệp bạo tàn.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 1.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 2.

Sính Đình - Hà Hiệp đối mặt trong tập cuối "Cô phương bất tự thưởng"

Dù tình nghĩa xưa vẫn còn nhưng Hà Hiệp đã lên ý định giết Sính Đình để dằn mặt Bắc Tiệp. Trong lúc hắn gương mũi giáo về Sính Đình, Bắc Tiệp bất ngờ chạy đến. Hà Hiệp – Bắc Tiệp đánh nhau rôm rả một hồi lâu thì viện binh của Mặc Nhiên – Tắc Doãn – Phiên Lộc cũng ùa vào. Trong lúc nguy cấp, Hà Hiệp dùng hết sức bình sinh đánh ngã Bắc Tiệp, Sính Đình sợ chồng bị giết nên đã nhào đếm ôm lấy Hà Hiệp.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 3.

Bắc Tiệp gục ngã dưới tay Hà Hiệp

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 4.

Sính Đình liều mạng, ôm lấy Hà Hiệp lao xuống lôi đài

Phận nữ nhi yếu ớt như nàng vậy mà khi đứng giữa bờ vực thẳm lại có sức mạnh phi thường. Nàng liều chết, đẩy Hà Hiệp xuống lôi đài, nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra vào phút chót. Hà Hiệp vì một lý do nào đó bất ngờ tha mạng sống cho Sính Đình, hắn đẩy Sính Đình quay trở lại, còn mình thì rơi tự do xuống đất. Trúng phải hàng trăm mũi giáo của binh sĩ đang chờ sẵn, Hà Hiệp chết ngay sau đó. Trong phút lâm chung, hắn nhìn thấy hình bóng Diệu Thiên (Can Đình Đình) đang cười với mình.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 5.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 6.

Hà Hiệp bất ngờ đẩy Sính Đình ngược trở lại. Nhờ vậy, Sính Đình mới thoát chết một cách thần kỳ

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 7.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 8.

Trong lúc lâm chung, Hà Hiệp nhìn thấy Diệu Thiên mỉm cười với mình

Giết được Hà Hiệp, Bắc Tiệp – Sính Đình cũng hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ. Bắc Tiệp trở thành hoàng đế nước Tấn, còn Sính Đình cũng lên ngôi hoàng hậu. Thiên hạ trong tay Bắc Tiệp – Sính Đình được hưởng lạc thái bình, ấm no. Cô phương bất tự thưởng khép lại cùng nụ cười hạnh phúc, viên mãn của 2 nhân vật chính. Riêng nhân vật phản diện Hà Hiệp thì cũng đã nhận cái kết xứng đáng cho bao lỗi lầm đã gây ra. Chỉ tiếc thương Diệu Thiên công chúa, vì yêu Hà Hiệp mà mất cả mạng sống lẫn giang sơn.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 9.

Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Angelababy sống sót một cách thần kỳ - Ảnh 10.

Sính Đình - Bắc Tiệp đầy uy quyền trong ngày đăng cơ kế vị

Chia sẻ
Đọc thêm