Subeo và em gái Lisa ngồi ăn cùng nhau cực đáng yêu, riêng Leon lại "tấu hài" theo cách này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù không xuất hiện trong bức ảnh nhưng Leon vẫn khiến mọi người bật cười khi Hồ Ngọc Hà tiết lộ câu chuyện phía sau.

Trong những ngày giãn cách xã hội, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành thời gian để chăm sóc các con Subeo, Lisa, Leon bằng những món ăn ngon. Mỗi ngày gia đình nhỏ này đều chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, mang năng lượng tích cực đến với mọi người.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh hai anh em Subeo và Lisa ngồi ăn sáng cùng nhau cực đáng yêu. Tuy nhiên, khi bà mẹ 3 con bật mí câu chuyện phía sau bức ảnh này thì nhân vật chiếm "spotlight" lại là Leon. Hà Hồ kể: "Làm bữa sáng cho các con, mà ông Leon húp rụp cái xong ra cổng hóng gió rồi, chỉ có hình ảnh của anh hai và Lisa thôi". Nghe đến đây ai cũng bật cười, không hổ danh là "thánh hài" Leon, dù vắng mặt trong bức ảnh nhưng vẫn "tấu hài" theo cách riêng.

Subeo và em gái Lisa ngồi ăn cùng nhau cực đáng yêu, riêng Leon lại "tấu hài" theo cách này - Ảnh 2.

Subeo và Lisa ngồi ăn bữa sáng do mẹ chuẩn bị

Subeo và em gái Lisa ngồi ăn cùng nhau cực đáng yêu, riêng Leon lại "tấu hài" theo cách này - Ảnh 3.

Riêng Leon chỉ "húp" một lần nhanh gọn và đã ra ngoài hóng gió trước

Mặc dù buồn cười trước lời kể của Hồ Ngọc Hà nhưng người hâm mộ cũng không quá bất ngờ về khả năng ăn uống của Leon. Ngay từ lúc được tập ăn dặm đến nay, cậu bé lúc nào cũng hào hứng với những bữa ăn của mình khiến bố mẹ đút không kịp nghỉ tay. Thậm chí có lần Leon đã uống sữa xong nhưng vẫn giành của chị gái Lisa.

Chia sẻ
Đọc thêm