Cảnh tượng của cha con Kim Lý - Leon - Lisa khiến Hồ Ngọc Hà "muốn mắng cũng không được"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Đang định "la" Kim Lý và các con nhưng Hồ Ngọc Hà lại không thể sau khi nhìn thấy cảnh này.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, yêu thích của cộng đồng mạng, đặc biệt là kể từ khi hai bé Lisa và Leon ra đời. Bởi vậy Hồ Ngọc Hà cũng khá thoải mái trong việc chia sẻ những hoạt động đời thường của gia đình mình lên mạng xã hội.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng lên story cảnh tượng vô cùng đáng yêu của ba cha con Kim Lý - Leon - Lisa. Chuyện là hôm nay Hồ Ngọc Hà hơi mệt nên tỉnh dậy muộn hơn, lại nghe tiếng của Kim Lý hơi to nên định ra "la" (mắng) chồng. Nhưng vừa nhìn thấy cảnh tượng Kim Lý nằm đọc sách, hai con Lisa và Leon quấn quít bên cạnh thì cô lại không thể nữa.

Có lẽ không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà nhiều người khi chứng kiến cảnh tượng dễ thương này của cha con Kim Lý cũng đều "tan chảy" và cảm thấy ngọt ngào.

Cảnh tượng của cha con Kim Lý - Leon - Lisa khiến Hồ Ngọc Hà "muốn mắng cũng không được" - Ảnh 2.

Câu chuyện đáng yêu vào buổi sáng của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Lisa và Leon rất thích thú với những trò đùa giỡn của Kim Lý

Không chỉ là một người chồng ngọt ngào, sẵn sàng vào bếp nấu ăn, dọn dẹp thay vợ mà Kim Lý còn nổi tiếng là ông bố bỉm sữa rất "quấn con". Nam diễn viên dành nhiều thời gian để chăm sóc Lisa và Leon, từ việc chơi với con, cho con ăn, đọc sách cho con mỗi ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm