Ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Thái Lan bị "đào" lại, nhan sắc đời thường của mẹ bé Leon có bị lép vế?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Trong bức ảnh đời thường, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà và Cindy Bishop được đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lại loạt ảnh trong những chuyến du lịch khám phá của mình và bày tỏ hy vọng dịch bệnh sẽ mau chóng kết thúc. Đáng chú ý, trong số đó có hình ảnh của Hồ Ngọc Hà chụp chung với siêu mẫu - Hoa hậu Thái Lan 1996 Cindy Bishop.

Nhan sắc đời thường của hai mỹ nhân hàng đầu của hai làng giải trí Việt - Thái đã được đặt lên bàn cân so sánh. Có thể thấy, Cindy Bishop dù giản dị, không trang điểm cầu kỳ vẫn toát lên thần thái vô cùng sang chảnh, cuốn hút. Trong khi đó Hồ Ngọc Hà cũng nổi bật với màu son đỏ và nhan sắc quyến rũ. Bà xã Kim Lý không hề lép vế khi đứng cạnh một siêu mẫu - Hoa hậu đình đám châu Á.

Ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Thái Lan được "đào" lại, nhan sắc đời thường của vợ Kim Lý có bị lép vế? - Ảnh 2.

Ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Thái Lan được "đào" lại, nhan sắc đời thường của vợ Kim Lý có bị lép vế? - Ảnh 3.

Được biết, những hình ảnh này được chụp vào năm 2018, khi Cindy Bishop sang Việt Nam quay chương trình du lịch, ẩm thực. Cindy và Hồ Ngọc Hà quen biết nhau sau khi làm việc chung tại Asia's Next Top Model. Cindy Bishop là host của chương trình nổi tiếng này, còn Hồ Ngọc Hà là giám khảo khách mời. Nữ siêu mẫu - Hoa hậu người Thái Lan cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho Hà Hồ.

Chia sẻ
Đọc thêm