Sự thay đổi vi diệu của những cô gái này chính là đáp án cho câu hỏi: "Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có hối hận không?"

Hầu hết các cô gái đều bày tỏ quan điểm không hối hận khi làm phẫu thuật.

Những ngày gần đây, trên một nền tảng MXH hỏi đáp của Trung Quốc đã xuất hiện một chủ đề mà nhiều thanh niên đặc biệt quan tâm. Đó là: Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có hối hận không? Câu hỏi nhanh chóng trở thành chủ đề nóng nhất với gần 52 triệu lượt xem, hơn 13 nghìn người dùng quan tâm và 2.046 câu trả lời.

Với cô bạn có biệt danh @Tiểu Dã Quỷ, cô cho biết ngay khi vừa hoàn thành cuộc phẫu thuật, cô đã có cảm giác hối hận, bởi vì rất đau đớn. Những ngày kế tiếp cô luôn phải đối mặt với nỗi đau tột độ, cô đã khóc 3 ngày 3 đêm sau đó.

@Tiểu Dã Quỷ trước khi phẫu thuật...

...và sau khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, sau giai đoạn hồi phục, khi nhìn thấy thành quả của sự đau đớn, cảm giác hối hận trong lòng @Tiểu Dã Quỷ đã biến mất hoàn toàn. Hình ảnh xinh đẹp của bản thân khiến cô càng tự hào và phấn khích.

Diện mạo mới của @Tiểu Dã Quỷ sau thời gian hồi phục.

Những dòng chia sẻ của @Tiểu Dã Quỷ nhận được hơn 10 nghìn lượt thích của cư dân mạng và 2.158 bình luận tán dương nhan sắc của cô sau khi phẫu thuật thuật thẩm mỹ. Tất cả đều cho rằng, đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong đời cô gái.

Còn với tài khoản tên @Nhớ đóng cửa, trước đây cô gái trẻ chỉ làm phẫu thuật mí và khóe mắt. Cô hoàn toàn không có một chút hối hận nào từ khi bắt đầu có dự định phẫu thuật đến hiện tại. Sau nửa năm làm phẫu thuật, đôi mắt của @Nhớ đóng cửa đã hồi phục.

Mắt của @Nhớ đóng cửa trước và sau khi phẫu thuật.

Cô còn chia sẻ mẹ ruột đã cực kỳ phản đối quyết định phẫu thuật của con gái nhưng sau khi nhìn thấy thành quả, bà không còn cằn nhằn nhiều nữa.

Người dùng @Chỉ là Tuyết Nạp Thụy nhận được 675 lượt thích từ cư dân mạng lại nhấn mạnh rất nhiều lần: "Không hối hận, không hề hối hận! Không hối hận! Không hối hận!". Cô gái trẻ cho biết mình đã làm phẫu thuật mũi và mắt. 

Chính vì khoảng cách giữa 2 mắt quá xa khiến gương mặt không hài hòa. Năm 2014, @Chỉ là Tuyết Nạp Thụy quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Vài tháng sau, cô và gia đình vô cùng hạnh phúc với vẻ ngoài mới của mình. 

@Chỉ là Tuyết Nạp Thụy trước và sau khi phẫu thuật.

Hiện tại, chủ đề trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, rất nhiều cô gái trẻ liên tục chia sẻ hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Gần như họ đều bày tỏ quan điểm không hối hận khi làm phẫu thuật. Ngoài ra, vẫn có những ý kiến cảm thấy không hài lòng với hình ảnh hiện tại và muốn chỉnh sửa thêm.

Nguồn: Zhihu

Chia sẻ
Đọc thêm