14 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" chỉ chị em phụ nữ tóc dài mới hiểu, đẹp lắm thì đau nhiều quả không sai mà!

Đây chính là những rắc rối mà chỉ cô nàng tóc dài mới hiểu. Khổ đến nỗi muốn bốc hỏa với mái tóc dài luôn vậy đó!

Người xưa có câu: "Cái răng cái tóc là gốc con người", vậy nên mái tóc luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Người thì đầu tư thời gian, người thì đầu tư tiền bạc, tất cả chỉ cùng một mục đích sở hữu mái tóc dài mượt mà, óng ả, đầy sức sống. Có thế thì mới chứng minh được đẳng cấp của cô nàng ham làm điệu, thích hàng hiệu. 

Tuy nhiên, tóc dài đẹp thật đấy nhưng nhiều khi cũng đem đến những rắc rối khó ngờ. Dưới đây là những minh chứng thay lời muốn nói của các nàng tóc dài.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 1.

Mỗi lần kéo khóa áo lên là một lần phải "tổng động viên" 1001 nơ ron thần kinh để tránh cái mớ tóc dài mắc vào khóa, không cẩn thận mà cứ kéo lên là chịu cú giật tóc đau đến phát cáu ấy chứ.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 2.

Mà khổ là đâu chỉ có mỗi khóa áo thôi đâu, tóc còn có thể mắc kẹt vào vô số thứ khác.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 3.

Muốn buộc tóc đuôi gà để trông lạ một chút mà khó quá.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 4.

Bức ảnh selfie của các cô nàng tóc dài sẽ trông như thế này đây.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 5.

Mỗi lần tháo dây buộc là phải gỡ một mớ tóc rối.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 6.

Tóc dài là "sát thủ" chuyên giết chết lược chải đầu.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 7.

Mất mấy tiếng làm đầu trông thật đẹp để đi chơi với người yêu mà kết cục thế này đây, tóc với tai, xe với cộ, dẹp hết cho yên!

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 8.

Khi sở hữu mái tóc dài, bạn phải làm quen với cuộc sống đầy những cơn mưa “tóc” trong lúc tắm.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 9.

Đấy, nó còn trở thành đồ chơi cho bọn trẻ và thú cưng!

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 11.

Ngoài lược thì chun buộc tóc cũng là nạn nhân. Rồi giữa trời nắng 40 độ mà bị đứt chun nữa thì ôi thôi, cuộc đời thật là bế tắc.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 12.

Có tóc dài là lúc nào cũng phải nhìn trước ngó sau.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 13.

Mỗi lần đi tạo kiểu cho mái tóc dài của mình là tốn khá nhiều thời gian và mất cả đống tiền chứ ít đâu.

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 14.

Nỗi đau này ai thấu cho đây?

15 bức ảnh cho thấy "nỗi khổ trời không thấu" mà chỉ chị em phụ nữ tóc dài thướt tha mới hiểu được, đẹp lắm thì đau nhiều qua không sai mà! - Ảnh 15.

Đừng có dại mà đeo tai nghe khi quên chưa cột gọn tóc.

(Nguồn: BS)

Chia sẻ
Đọc thêm