Sự thật về lai lịch của cậu bé Lâm Tây "phiên bản nhí" đang gây sốt MXH ngày hôm nay

Những hình ảnh của cậu bé 3 tháng tuổi William Khôi Nguyễn đang khiến dân mạng bất ngờ vì cậu chàng quá giống thủ môn điển trai Lâm Tây.

Mới đây, hình ảnh một cậu bé có ngoại hình cực giống chàng thủ môn điển trai Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) đã được cộng đồng mạng chú ý. Kèm theo những hình ảnh này, nhiều người còn khẳng định rằng mẹ bé hâm mộ Lâm Tây, thời gian mang bầu nghĩ nhiều đến chàng thủ môn này nên mới có con giống y hệt như vậy.

1
1
2
2
3
3
4
4

Những hình ảnh của bé William Khôi đang khiến dân mạng dậy sóng vì quá giống thủ môn Lâm Tây.

Quả thực, ai xem xong những bức ảnh này cũng thấy có một sự giống nhau "không hề nhẹ". Đặc biệt là khi đặt hình ảnh cậu bé và chàng thủ môn 25 tuổi ở cạnh nhau thì lại còn giống hơn nữa.

Sự thật về lai lịch của cậu bé Lâm Tây phiên bản nhí đang gây sốt MXH ngày hôm nay - Ảnh 2.

Không chỉ cái miệng.

Sự thật về lai lịch của cậu bé Lâm Tây phiên bản nhí đang gây sốt MXH ngày hôm nay - Ảnh 3.

Mà đến cả biểu cảm gương mặt của cậu bé cũng chẳng khác gì chàng thủ môn.

Thế nhưng thực tế thì không phải như vậy, được biết, lúc chia sẻ hình ảnh con trai lên MXH, chị Thảo Nguyên, mẹ của bé chỉ viết: "Lâm Tây phiên bản nhí của mình đây. Mọi người có thấy giống không ạ?". Tất cả những lời còn lại là do dân mạng... tưởng tượng ra.

Liên hệ với chị Thảo Nguyên, bà mẹ này chia sẻ thêm: 

"Giống như thủ môn Lâm Tây thì bé nhà mình cũng là con lai, Việt và Thổ Nhĩ Kỳ. Mà bà mẹ nào mà chẳng muốn khoe con nên mình có đăng ảnh con lên mấy nhóm dành cho mẹ bỉm sữa thì thấy mọi người bảo giống Lâm Tây. Lúc đó mình không biết Lâm Tây là ai xong mình lên mạng tìm hiểu thì biết đến anh ấy. Mình cũng bất ngờ vì bé có nét giống giống. Nhìn Lâm Tây đẹp trai với bắt bóng hay quá nên mình cũng thích. Mình còn tính hướng cho bé theo học làm thủ môn luôn ấy ạ."

Sự thật về lai lịch của cậu bé Lâm Tây phiên bản nhí đang gây sốt MXH ngày hôm nay - Ảnh 4.

Khi đặt 2 người ở góc nghiêng thế này.

Sự thật về lai lịch của cậu bé Lâm Tây phiên bản nhí đang gây sốt MXH ngày hôm nay - Ảnh 5.

Hay thế này thì lại càng giống.

Chị Thảo Nguyên cũng chia sẻ thêm về 2 mẹ con: "Hiện tại mình là mẹ đơn thân. Lý do là vì lúc trước sinh non 2 tháng nên mình và ba bé có chút xích mích. Ba bé cho rằng bé không phải là con ruột của mình nên đã bỏ rơi 2 mẹ con. Thời gian đầu khá khó khăn cho mình vì còn trẻ nhưng giờ thì ổn định rồi."

Phía dưới bài viết, dân mạng đồng loạt cho rằng, cậu bé 3 tháng tuổi và Lâm Tây rất giống nhau. Và bên cạnh đó là hàng loạt bình luận khen ngợi sự dễ thương của cậu bé:

13
13
14
14

Bình luận của cộng đồng mạng.

15
15
16
16
17
17
18
18

Một số hình ảnh khác của cậu bé William Khôi.

19
19
20
20

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ 1 con.

Chia sẻ
Đọc thêm