Cô gái tình cờ trở thành "người yêu" Công Phượng: "Fan của Phượng nhắn tin cho mình rất nhiều"

Sau khi những hình ảnh Công Phượng chụp cùng một cô gái được dân mạng chia sẻ, không ít người đã khẳng định như đinh đóng cột rằng đây chính là người yêu của chàng cầu thủ xứ Nghệ. Nhưng sự thật thì là thế nào?

Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có 4 ngày nghỉ để thư giãn trước khi trở lại Hà Nội tập trung cho Asian Cup 2019. Tranh thủ thời gian này, mỗi cầu thủ đều có cách "xả hơi" khác nhau, có người về thăm gia đình, có người đi chơi cùng người yêu, còn Công Phượng thì vào Tp.HCM để gặp gỡ bạn bè.

Tại đây, chàng cầu thủ xứ Nghệ đã thoải mái đi ăn cùng người thân, bạn bè của mình. Thế nhưng, trong khi chuyến đi này còn chưa kết thúc thì trên MXH đã xuất hiện một loạt hình ảnh Công Phượng ngồi ăn thân mật cùng một bạn gái khá xinh đẹp. 

79
79
80
80
81
81
82
82

Hình ảnh Công Phượng cùng một cô bạn xinh đẹp ngồi ăn cùng nhau khiến nhiều người cho rằng đây chính là bạn gái anh.

Ngay lập tức, các fan đã đồn đoán rằng đây có lẽ là người yêu bí mật của Công Phượng bấy lâu nay. Nhiều dân mạng còn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng hai người họ là một cặp.

Cô gái tình cờ trở thành người yêu Công Phượng: Fan của Phượng nhắn tin cho mình rất nhiều - Ảnh 2.

Được biết, cô gái xinh xắn này là Hà Anh, đang sống và làm việc ở Tp.HCM. Liên hệ với Hà Anh, cô nàng này cho biết: "Ngày 17/12 vừa qua, Công Phượng có đi ăn ở nhà hàng mà mình hiện đang làm việc. Mình nhận ra Công Phượng ngay. Gặp được thần tượng và cũng là người cùng quê Nghệ An nên ngỏ ý xin chụp một vài tấm ảnh làm kỷ niệm. Phượng rất hòa đồng nên đã vui vẻ đồng ý ngay.

Mình cũng không hiểu tại sao lại có tin đồn rằng mình và Phượng là người yêu được. Mình còn hơn tuổi Phượng nữa. Sau khi có sự hiểu nhầm như thế thì có rất nhiều fan của Phượng nhắn tin cho mình. May mắn là không có ai chửi bới hay xúc phạm gì mình. Tất cả đều chỉ hỏi mình có phải là người yêu của Phượng không. 

83
83
76
76

Hà Anh chia sẻ mình là một fan cứng của đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là người em đồng hương Công Phượng.

Bên cạnh đó cũng có người khen mình dễ thương và nhìn xứng đôi với Phượng. Nhưng như mình đã nói, mình hâm mộ Phượng nên mới xin chụp ảnh cùng. Sau khi gặp gỡ đó thì mình và Phượng cũng không có liên lạc gì thêm nữa."

Ngoài ra, Hà Anh cũng kể lại rằng hôm đó rất nhiều người nhận ra Công Phượng và xin chụp ảnh cùng chứ không phải mỗi mình cô. Sau khi thấy một số trang tin đưa ra nghi vấn tình cảm giữa cô và Công Phượng thì Hà Anh đã lên tiếng và yêu cầu họ đính chính thông tin, vì không muốn sự hiểu lầm này ảnh hưởng đến Phượng.

87
87
78
78

Có lẽ, nhan sắc xinh đẹp của Hà Anh cũng là một phần lý do khiến nhiều người lầm tưởng rằng cô là người yêu Công Phượng.

Chia sẻ
Đọc thêm