Sự thật sau câu chuyện con gái bất hiếu đuổi bố 60 tuổi, mất một chân ra ngoài hành lang sống

Gần đây, cư dân sống trong 1 tiểu khu ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc cho biết, nhiều ngày nay, có 1 người đàn ông lớn tuổi đang sinh sống tại hành lang tầng 28 của khu nhà trong khi con gái người này sống trong căn hộ ở cùng tầng.

Người đàn ông này họ Nghê, gần 60 tuổi, ông bị mất 1 chân từ khi 16 tuổi nên hàng ngày phải chống gậy để đi lại. Cư dân cho biết, ông Nghê đã ăn ngủ, sinh hoạt ở hành lang chật hẹp này được 3-4 ngày nay.

Sự thật sau câu chuyện con gái bất hiếu đuổi bố 60 tuổi, mất một chân ra ngoài hành lang sống - Ảnh 1.

Ông Nghê sinh sống tại khoảng không chật hẹp giữa cầu thang khu nhà.

Ông Nghê cho biết, bản thân mình đã lâu không còn liên lạc với anh em họ hàng, chỉ có mỗi 1 cô con gái 30 tuổi hiện cũng đang sống trong căn hộ ở tầng 28 của khu nhà này. Vì cãi nhau với con gái nên ông mới dọn ra đây sống, mọi sinh hoạt đều diễn ra ở đây nên khoảng không chật hẹp này trở nên rất bẩn.

Nhiều cư dân của khu nhà cảm thấy không hài lòng với tình trạng này, hơn nữa họ cũng lo lắng cho sức khỏe ông lão vì chỗ này vô cùng nóng, do đó đã thử tìm đến nhà của con gái ông.

Sự thật sau câu chuyện con gái bất hiếu đuổi bố 60 tuổi, mất một chân ra ngoài hành lang sống - Ảnh 2.

Vì cãi nhau với con gái và không còn chỗ nào để đi nên ông dọn ra hành lang sinh sống.

Ban đầu, con rể ông Nghê từ chối mở cửa, mãi đến khi cảnh sát đến mới chịu tiếp. Con gái ông Nghê lên tiếng giải thích: "Không phải tôi muốn đuổi bố ra đấy ở mà tự ông thích ra đấy, tôi cũng muốn giải quyết chuyện này nhưng bố tôi không muốn tôi biết làm thế nào".

Cô Nghê có phần bức xúc nói rằng, mình cũng từng thuê chỗ ở riêng cho bố, còn thuê người mang đồ ăn đến 2 bữa mỗi ngày nhưng ông không tốt bị người ta đuổi về đây. Những ngày bố "sống" ngoài cầu thang, cô cũng mang đồ ăn nước uống đến cho ông.

Cô Nghê cho biết thêm, mình từ nhỏ sống với bà nội, tiền học đều do mẹ đóng, bố từng có 2 căn hộ ở Hàng Châu nhưng đều tặng cho người phụ nữ khác, ông còn từng nói: "Nhà cho ai cũng được chứ nhất định không cho con gái". Vì thế cô Nghê cảm thấy không thoải mái khi có ai đó bắt mình phải nuôi bố.

Sự thật sau câu chuyện con gái bất hiếu đuổi bố 60 tuổi, mất một chân ra ngoài hành lang sống - Ảnh 3.

Con gái ông Nghê có phần kích động khi nói về hoàn cảnh của mình.

Cuối cùng, cô Nghê nói: "Bảo tôi đưa tiền cũng được, chỉ cần ông ấy tránh xa tôi ra, sống chết gì cũng được. Kể cả tòa có phán tôi phải đưa tiền cho ông ta hàng tháng, tôi cũng chấp nhận, chỉ cần ông tránh xa tôi ra, không có qua lại gì với nhau hết, không gặp mặt, không gọi điện là được".

Nhờ có sự can thiệp của cảnh sát, hiện cô Nghê đã tạm thời sắp xếp cho bố mình 1 chỗ ở khác. Vì sự việc có phần phức tạp nên vẫn đang trong quá trình tìm phương án giải quyết.

Rất nhiều cư dân mạng ban đầu đều chỉ trích cô con gái bất hiếu, không có tình người nhưng sau khi cuộc phỏng vấn trên được công khai, phần lớn mọi người đều có phần cảm thông cho hoàn cảnh của cô Nghê.

Nguồn: 163news

Chia sẻ
Đọc thêm