Sự thật ngỡ ngàng khi yêu và lấy "trai già"

Chín chắn, sự nghiệp vững vàng... là những lợi ích dễ nhận thấy khi yêu và lấy "trai già". Song bên cạnh đó cũng có một số sự thật sẽ khiến bạn ngỡ ngàng nếu có mối quan hệ với đối tượng này.

Bạn có thể không phải là người duy nhất anh ấy hẹn hò

Thật phũ phàng cho những ai đang hẹn hò với một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi khi nghe thông tin này. Tuy nhiên, bạn cần đối mặt với sự thật: không chỉ hơn bạn về tuổi tác mà "trai già" còn rất từng trải, giàu kinh nghiệm sống, trong đó có kinh nghiệm tình trường. Hầu hết những người đàn ông lớn tuổi từng có cơ hội trải qua nhiều mối tình hơn so với người ít tuổi, nhờ đó họ nắm rõ tâm lý phụ nữ, biết cách chiều lòng phụ nữ cũng như che giấu những điều mờ ám.

Chính bởi vậy, hẹn hò với "trai già", bạn có nguy cơ trở thành một trong số những cô gái để anh ta chơi trò tình ái. Anh ta có thể hẹn hò với nhiều người cùng một lúc và đủ "cáo già" để không cô gái nào phát hiện ra điều đó.

Anh ấy có thể là người đàn ông đã có vợ

Nhiều cô gái đã thừa nhận sức hút khó cưỡng của những người đàn ông có vợ. Có trường hợp biết người mình yêu đã có gia đình mà vẫn lao đầu vào, có người không hề biết vì đối tác chủ động giấu chuyện này.

Dù là tình huống nào thì những rủi ro khi yêu phải người đàn ông lớn tuổi, đã có vợ khó mà tránh khỏi. Bởi lẽ, việc anh ta chính thức rời bỏ vợ con đến với bạn rất khó xảy ra, cho dù anh ta luôn miệng nói chán vợ, chê bai vợ.

Điều anh ta thường xuyên làm cho bạn chỉ là những lời hứa hẹn suông sẽ cắt đứt với vợ để đường hoàng yêu bạn. Vô hình chung, bạn trở thành người thứ 3 xen vào gia đình người khác, nguy cơ bị đánh ghen là có thật và mối quan hệ lằng nhằng này sẽ kéo dài mãi trừ khi bạn chủ động làm người ra đi.

"Trai già" đến với bạn có thể chỉ vì sex

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông sợ tuổi già, sợ đối mặt với ánh mắt thương cảm của những người trẻ tuổi. Vì vậy, họ chọn cách hẹn hò với các cô gái trẻ hơn mình nhiều tuổi như để chứng tỏ mình vẫn trẻ và quyến rũ.

Tuy nhiên, đứng trước những nàng tình nhân trẻ trung, lôi cuốn và đầy sức sống với tuổi có khi chỉ bằng nửa của mình, mục đích thực sự của rất nhiều "trai già" chỉ để thỏa mãn về "chuyện ấy". Họ dạn dày kinh nghiệm gối chăn khiến gái trẻ mê đắm, và đó cũng là mục đích để họ chứng tỏ mình vẫn còn trẻ.

Sự thật ngỡ ngàng khi yêu và lấy
Bên cạnh những lợi ích khi yêu và lấy "trai già" còn có một số sự thật không mong đợi nếu bạn có mối quan hệ với đối tượng này (Ảnh minh họa).

Bạn sẽ khiến "trai già" vô cùng tự hào


Có một sự thật khá "trẻ con" đó là "trai già" vô cùng tự hào khi hẹn hò với một cô gái trẻ hơn mình nhiều tuổi. Anh ta sẽ hãnh diện với bạn bè, đồng nghiệp khi sánh vai cùng mình là người yêu trẻ tuổi và nóng bỏng. Anh ta hạnh phúc đến phát điên khi biết có người đàn ông khác đang ghen tỵ với tình yêu trẻ của mình.

Bạn còn khiến anh ấy "nở mày nở mặt" vì những người đàn ông trẻ hơn rất nhiều tuổi cũng không "hạ gục" được cô nàng trẻ như bạn.

Khoảng cách tuổi tác là một rào cản tồi tệ

Chênh lệch tuổi tác kéo theo sự khác biệt trong suy nghĩ, lối sống giữa hai thế hệ... và chắc chắn nó sẽ gây ra những phiền hà mà cả bạn, cả người ấy đều phải đau đầu với việc đối phó.

Nếu bạn là cô gái trẻ trung, năng động, sống hướng ngoại, thích thử sức với những điều mới mẻ... bạn sẽ hy vọng yêu và lấy được một người đàn ông cho phép mình làm những gì mình thích. Nhưng người đàn ông hơn bạn nhiều tuổi có thể không đồng tình với suy nghĩ và ý thích của bạn. Và khi ấy, hai người buộc phải thỏa hiệp nếu muốn duy trì mối quan hệ yên ấm.

"Trai già" có xu hướng sở hữu thái quá đối với bạn

Đây là một sự thật không mong đợi nếu bạn đang hẹn hò hoặc đã lấy một người đàn ông lớn tuổi. Anh ta hơn bạn nhiều tuổi nên cho rằng mình chín chắn, trưởng thành hơn bạn. Anh ta nghĩ mọi điều mình nghĩ, mình làm sẽ đúng đắn hơn, từ đó nảy sinh tâm lý muốn sở hữu và điều khiển bạn theo ý của mình. Điều này đặc biệt đúng khi anh ta đã làm chồng của bạn.

Chẳng hạn khi bạn thân mật, ôm eo những người bạn trai cùng lớp để chụp ảnh..., bạn cho đó là chuyện bình thường nhưng "người tình già" của bạn lại tỏ ra khó chịu và sẽ nhắc nhở bạn về hành vi thân mật này.

"Trai già" sẽ "yếu" trước bạn

Vì hơn bạn nhiều tuổi nên sức khỏe, năng lượng của người yêu/người chồng già sẽ giảm sút nhanh chóng và trước bạn. Bạn có thể trở thành người thường xuyên phải lo lắng, chăm sóc sức khỏe cho anh ta; tần suất "yêu" của hai người cũng giảm đi rõ rệt...Chia sẻ
Đọc thêm