4 "chiêu" hút trai trẻ của các "máy bay bà già" tỷ phú

Theo Ngôi sao,

Nhiều tiền, đầy vốn sống, sexy và quyết đoán, không ít nữ tỷ phú đã hớp hồn được các chàng trai kém mình tới 20-30 tuổi.

Nhiều người thường nói: "Đàn ông chỉ thích phụ nữ trẻ tuổi hơn". Điều này không đúng hoàn toàn khi mà ngày càng nhiều chàng "phi công" say như điếu đổ các nữ tỷ phú hơn tuổi, thậm chí hơn rất nhiều tuổi. Bởi những người phụ nữ này giống như thỏi nam châm, có sức hút đặc biệt, đã dính rồi thì chẳng thể tự nhiên tách ra. 

1. Chịu chi và chịu chơi 

Nói đến những người vung tiền nuôi trai trẻ thì phải kể đến đầu tiên là nữ quan tham bậc nhất Trung Quốc La Á Bình. Sau khi "cướp" Lâm Tư Bản - Cục trưởng Cục quản lý đất đai từ tay vợ ông ta, những tưởng bà La đã hài lòng với gia đình yên ổn. Nhưng chỉ hai năm sau, bà đã ly dị ông Lâm để chạy theo một thuộc cấp trẻ hơn mình tới 12 tuổi là Cát Phong. 

4

 Quan tham La Á Bình dùng tiền và quyền để có được người đàn ông mong muốn. 

Bà La không ngại chi tới 1 triệu NDT, cất nhắc chàng trai trẻ lên vị trí trợ lý riêng với điều kiện anh ta phải bỏ vợ ở quê và ngoan ngoãn "phục vụ" yêu cầu của bà. Với tiền và quyền, bà đã đạt được tuyên ngôn "Đàn ông lọt vào mắt tôi phải là của tôi". Nhưng cuối cùng, bà đã phải trả cái giá quá đắt cho thói lộng hành, chơi ngông của mình: tử hình. 

4

 Tỷ phú Nina Wang chi hàng trăm nghìn HKD để được người tình trẻ phục vụ 

Thêm một ví dụ nữa cho dùng tiền để đổi tình là nữ tỷ phú sở hữu tập đoàn bất động sản Chinachem, Nina Wang. Ngay lần đầu gặp mặt, "nữ tỷ phú keo kiệt" đã bỏ ra hơn 6.400 HKD để được thầy phù thủy trẻ tuổi Tony Chang massage đầu. Và công việc "phục vụ" còn diễn ra rất nhiều lần tiếp theo nữa, tỷ lệ thuận với số tiền thù lao cũng được tăng lên, từ 50.000 HKD - 500.000 HKD.

Mối quan hệ này kéo dài suốt 15 năm, đem lại cơ hội đổi đời cho Tony Chang. Từ một người bình thường, ông đã tậu được rất nhiều nhà cửa cho mình và cả gia đình. Tuy nhiên, mối quan hệ này đơn thuần chỉ vì tiền và Tony Wang còn âm mưu chiếm đoạt tài sản của người tình, ngay cả khi bà đã chết. 

2. Mãnh liệt và quyết đoán 

Phụ nữ lớn tuổi đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời nên họ có xu hướng ít mạo hiểm, nhất là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một khi đã yêu và suy nghĩ chín chắn thì họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi nơi trái tim. Các chàng trai trẻ thích sự mãnh liệt, nồng nàn và quyết đoán này ở "máy bay bà già". 

4

 Người tình Alfonso Diez kém công tước Cayetana 24 tuổi 

Nữ công tước xứ Alba của Tây Ban Nha, Cayetana Fitz-James Stuart, 85 tuổi, nổi tiếng là một người phụ nữ độc lập, quyết đoán. Đồng thời, bà cũng là một trong số những người sở hữu tài sản khổng lồ nhất thế giới. Tuy nhiên, khi yêu, nữ công tước sẵn sàng từ bỏ tất cả để đi bước nữa với người tình Alfonso Diez, kém bà 24 tuổi, xuất thân là một nhân viên an ninh địa phương. Bà đã dùng tiền để thuyết phục các con đồng ý cho bà được trở thành cô dâu của Diez. 

3. Sexy và nóng bỏng 

4

 Ivana Trump có sự gợi cảm của một phụ nữ thành đạt 

Dù đã là bà nội, bà ngoại của 4 đứa cháu nhưng cựu người mẫu Ivana Trump, vợ cũ của ông trùm Donal Trump vẫn rất đa tình và được nhiều trai trẻ vây quanh. Trong số đó có chàng người mẫu bảnh bao Rossano Rubicondi, kém bà tới 24 tuổi. Ngoại trừ các yếu tố khác thì chính Rossano cũng thừa nhận: "Ivana Trump là người phụ nữ đáng kinh ngạc: thông minh, xinh đẹp, mạnh mẽ, gợi cảm. thành công và rất trẻ trung. Chúng tối luôn vui vẻ khi ở bên nhau và tôi kết hôn với cô ấy là vì điều đó". 

4. Quý trọng tình yêu và những phút giây bên nhau 

Trường hợp của nữ diễn viên Lorraine Bracco và chàng lái xe Jason Cipolla là minh chứng rõ nhất cho điều này. Ở cái thời của mình, Bracco nổi tiếng là một "cỗ máy kiếm tiền" nhờ vào công việc đóng phim và làm người mẫu. Không những được mọi người vây quanh và ngưỡng mộ, Bracco cũng nhận được rất nhiều lời tán tỉnh của các tỷ phú giàu có thời bấy giờ. Nhưng cô nói rằng: "Tôi là người không thích phụ thuộc. Tôi không chấp nhận việc phải mở lời để nhờ ai đó mua đồ lót cho mình". 

4

 Bracco từ chối những người đàn ông thành đạt để đến với chàng lái xe kém mình 20 tuổi. 

 Những người đàn ông lớn tuổi có tiền và có quyền chẳng làm cho Bracco rung động. Nhưng trái tim cô lại loạn nhịp với Jason, chàng trai kém cô tới 20 tuổi. "Anh ấy trẻ nhưng tâm hồn thì cực kỳ chín chắn. Khi đi ăn, lúc thì anh ấy trả tiền, lúc thì tôi". Đáp lại tất cả sự quan tâm từ chàng, Bracco cũng dành cho Jason tình yêu chân thành, mãnh liệt. Chuyện tình yêu đã được đánh dấu bằng một đám cưới hạnh phúc, bỏ ngoài tai mọi lời đám tiếu.

Chia sẻ
Đọc thêm