Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới

Trailer mới của "Arthdal Chronicles" tuy chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng cũng giúp khán giả hình dung trọn vẹn hình tượng của các nhân vật chính bao gồm Song Joong Ki và Jang Dong Gun.

Mới đây, đoạn trailer thứ 2 của "Arthdal Chronicles" vừa được nhà đài tvN tung ra đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng đoạn clip này lại giúp khán giả hình dung trọn vẹn hình tượng của các nhân vật chính bao gồm Song Joong Ki Jang Dong Gun.

Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới - Ảnh 1.

Như những gì đã hé lộ trước đó, hình tượng của Jang Dong Gun trong phim là một đại tướng quân đầy dũng mãnh. Chính vì vậy mà thần thái của anh cũng vô cùng xuất sắc. So với đại tướng quân thì hình tượng anh chàng thanh niên trẻ hiếu chiến của Song Joong Ki có phần lép vế. Tuy có lợi thế về tuổi tác, trẻ trung hơn nhưng Song Joong Ki lại không thể bì được so với sự bụi bặm và mạnh mẽ của Jang Dong Gun được.

Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới - Ảnh 2.

Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới - Ảnh 3.

Ngoài ra thì đoạn trailer lần này cũng hé lộ thêm một số hình ảnh của 2 nhân vật nữ nắm giữ số phận của bộ phim này là Kim Ji Won và Kim Ok Bin. Cũng như bộ đôi Song Joong Ki - Jang Dong Gun, 2 chị em diễn viên xinh đẹp họ Kim đều thể hiện thần thái của mình cực tốt. Thế nhưng nếu đặt lên bàn cân so sánh thì rõ ràng Kim Ji Won còn thua kém Kim Ok Bin một bậc về độ xinh đẹp, sắc sảo và mặn mà.

Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới - Ảnh 4.

Không hổ danh là nữ diễn viên sở hữu đôi mắt hút hồn, khiến người xem có thể cảm nhận được những cảm xúc mà nhân vật muốn thể hiện chỉ qua ánh mắt, Kim Ok Bin lần nữa khiến khán giả thích thú và mong chờ được xem những gì cô thể hiện khi phim lên sóng.

Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới - Ảnh 5.

Về phía Kim Ji Won thì dường như nhân vật của cô sẽ là người mờ nhạt nhất trong số 4 nhân vật chính được công bố. Dù vậy, các fan của cô nàng vẫn đặt rất nhiều hy vọng và cho rằng khi phim lên sóng thì mọi việc sẽ khác.

Song Joong Ki lép vế hoàn toàn trước thần thái đỉnh cao của Jang Dong Gun trong trailer phim mới - Ảnh 6.

Arthdal Chronicles dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào tháng 6/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm