Người đẹp sánh vai Song Joong Ki trong phim mới bị chê kém sắc, lộ quầng thâm mắt mệt mỏi

Nếu Song Joong Ki vẫn được khen đẹp trai dù bụi bặm, lấm lem thì tạo hình của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles" lại bị nói là kém sắc, mệt mỏi.

Sau Song Joong KiJang Dong Gun nhân vật tiếp theo của bom tấn truyền hình Asadal Chronicles (Arthdal Chronicles) được công bố chính là nữ chính Kim Ji Won. Nếu trước đó khi tung tạo hình, Song Joong Ki vẫn được khen đẹp trai dù bụi bặm, lấm lem thì tạo hình của Kim Ji Won trong "Arthdal Chronicles" lại bị nói là kém sắc, mệt mỏi.

Người đẹp sánh vai Song Joong Ki trong phim mới bị chê kém sắc, lộ quầng thâm mắt mệt mỏi  - Ảnh 1.

Thường thì các nghệ sĩ nữ nếu không được make up đầy đủ, che khuyết điểm đàng hoàng thì rất dễ dàng để lộ vẻ mệt mỏi, thiếu ngủ như quầng thâm mắt và gương mặt kém sức sống. Kim Ji Won trong tạo phim cô nàng du mục đầy hoang dã nhưng lại để lộ vẻ mệt mỏi vì bọng mắt quá to. Khán giả chưa rõ đây chính là ý đồ của đạo diễn và nhân viên hóa trang hay chỉ là lỗi make up khiến người đẹp chẳng trẻ trung thêm tí nào, ngược lại còn trông như đang mang gương mặt thiếu ngủ mấy đêm liền ra trước ống kính.

Người đẹp sánh vai Song Joong Ki trong phim mới bị chê kém sắc, lộ quầng thâm mắt mệt mỏi  - Ảnh 2.

Biên kịch Kim Young Hyun và Park Sang Yeon đã chia sẻ về nhân vật của Kim Ji Won rằng: "Tan Ya là hộ vệ và cũng là thầy pháp của bộ tộc Wahan. Kể từ khi nhận thức được rằng mình là tộc trưởng và là người dẫn đầu của tộc Wahan, cô nàng chưa từng quên trách nhiệm to lớn của mình.

Tan Ya đã trải qua rất nhiều thay đổi và cả sự khai hóa. Trong quá trình đó, từ một cô gái trẻ với tràn ngập ước mơ và khát khao về niềm hạnh phúc đến từ một bộ tộc nhỏ, Tan Ya đã nhận ra sứ mệnh và bắt đầu tận dụng sức mạnh mà mình đang sở hữu để bảo vệ những người cô yêu thương. Mặt khác, Tan Ya cũng dùng chính sức mạnh đó để chống lại sự phá hoại của những kẻ xâm lăng".

Theo như lời của 2 biên kịch thì họ có cảm giác như Kim Ji Won chưa bao giờ quên rằng cô ấy chính là Tan Ya và Tan Ya được sinh ra từ bản tính của chính Kim Ji Won. Đó chính là lý do mà họ luôn đặt niềm tin to lớn vào nữ diễn viên này và hy vọng rằng khi phim lên sóng, khán giả cũng sẽ cảm nhận được điều tương tự. Đây cũng là vai diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Ji Won sau 2 năm vắng bóng kể từ bộ phim Fight for my way đóng cùng với Park Seo Joon.

Người đẹp sánh vai Song Joong Ki trong phim mới bị chê kém sắc, lộ quầng thâm mắt mệt mỏi  - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn phim Arthdal Chronicles cũng không quên tiết lộ: "Vai trò của Tan Ya trong phim là vô cùng quan trọng. Một bộ phim kể về câu chuyện lịch sử trong thời kỳ cổ đại, tại một đất nước giả tưởng khiến người xem không khỏi hứng thú. Vai diễn này chính là thử thách mà Kim Ji Won dùng để kiểm tra khả năng của bản thân mình".

Phim dự kiến lên sóng vào tháng 6/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm