Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam”

Song Joong Ki khiến khán giả thêm vững tin vào cuộc hôn nhân của anh và Song Hye Kyo khi nam diễn viên đeo nhẫn cưới, xuất hiện trong buổi đọc kịch bản phim mới.

Sau nhiều ngày chờ đợi, phía nhà đài tvN cuối cùng cũng tung ra đoạn clip hé lộ buổi đọc kịch bản của dàn diễn viên bom tấn truyền hình Arthdal Chronicles. Điểm khiến khán giả chú ý và không thể bỏ qua chính là chi tiết nam chính Song Joong Ki khoe nhẫn cưới khi chăm chú đọc kịch bản, đập tan tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 1.

Trước đó, cuộc hôn nhân trong mơ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có tin đồn rạn nứt. Hàng loạt cô gái bị liệt vào danh sách "tiểu tam" khi có hành động thân mật hay đóng phim cùng với Song Joong Ki càng khiến khán giả bán tín bán nghi rằng liệu cặp đôi này có thật sự tan vỡ hay không. Luôn giữ sự kiên định và không có bất cứ phản hồi gì trước loạt tin đồn này, cặp đôi Song - Song chọn biện pháp "im lặng là vàng".

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây hình ảnh Song Joong Ki đeo nhẫn cưới trong buổi đọc kịch bản đã khiến khán giả thêm vững tin và không còn lo lắng gì về cuộc hôn nhân của anh với Song Hye Kyo nữa.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 3.

Về bộ phim Arthdal Chronicles lần này, vì phim lấy bối cảnh là một quốc gia giả tưởng thời cổ đại nên từ tạo hình đến bối cảnh đều phải bỏ ra rất nhiều công sức. Đoàn phim đã phải đầu tư một số tiền cực lớn và cũng cần nhân lực rất nhiều để hoàn thành khâu hậu kỳ của phim. Đây được trông chờ là bộ phim có kỹ xảo vượt trội, hơn cả bộ phim Memories of the Alhambra trước đó của Park Shin Hye - Hyun Bin.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 4.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 5.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 6.

Phim ấn định ngày lên sóng phần đầu tiên vào ngày 1/6 sắp tới. Arthdal Chronicles có tổng cộng 3 phần phim. Phần thứ 3, cũng là phần cuối, sẽ là phân đoạn kể về việc các anh hùng của Arthdal làm nên huyền thoại như thế nào. 2 phần đầu tiên mỗi phần gồm 6 tập, sẽ được phát sóng liên tục.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 7.

Song Joong Ki bất ngờ khoe nhẫn cưới sau tin đồn ngoại tình, ngay trong buổi đọc kịch bản với mỹ nhân bị nghi là “tiểu tam” - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm