Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man

Bom tấn truyền hình "Arthdal Chronicles" với sự góp mặt của Song Joong Ki, Jang Dong Gun cuối cùng cũng ấn định ngày chính xác lên sóng nhưng lại khiến khán giả choáng váng vì thời lượng phim quá dài.

Arthdal Chronicles được xem là bom tấn truyền hình chủ chốt của nhà đài tvN trong năm 2019. Với kinh phí lên cao nhất từ trước đến giờ, đây là bộ phim được khán giả vô cùng mong chờ. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám, toàn những cái tên nổi trội như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji WonKim Ok Bin.

Teaser phim "Arthdal Chronicles" hé lộ tạo hình "rừng rú" của Song Joong Ki

Mới đây, phía nhà đài tvN cuối cùng cũng chịu ấn định ngày phim chính thức lên sóng. Arthdal Chronicles là bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng Arthdal vào thời cổ đại. Arthdal cũng chính là thủ đô của vương quốc Gojoseon. Nội dung phim chủ yếu kể về những người anh hùng đã tự mình làm nên huyền thoại cho bản thân khi họ chiến đấu vì chính nghĩa ngay trên chính vùng đất có tên gọi Arthdal này.

Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man - Ảnh 2.

Vào ngày 30/4 vừa qua, poster chính thức của phim cũng được hé lộ. Khung cảnh sơ bộ của thành phố cổ đại huyền bí Arthdal tuy được gói gọn trong tấm poster nhưng cũng đủ khiến khán giả hình dung được sự hùng vĩ và hoang dại của nó. Cùng với khung cảnh vĩ đại ấy là câu slogan đầy cuốn hút của phim: "Sự bắt đầu của tất cả những huyền thoại trên thế giới".

Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn phim chia sẻ: "Chúng tôi đã cố hết sức để khiến khán giả cảm nhận được sự mãnh liệt và hùng vĩ của thành phố Arthdal. Khi xem phim, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức cuộc sống cũng như sự biến chuyển của lịch sử, sự thay đổi về triều đại cũng như sự tiến hóa của nhân loại trong bộ phim này. Đây vốn là những thứ chỉ tồn tại trong sự tưởng tượng mà thôi nhưng giờ đây chúng lại được thể hiện một cách chân thực trong Arthdal Chronicles".

Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man - Ảnh 4.

Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man - Ảnh 5.

Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man - Ảnh 6.

Ngoài việc ấn định ngày phim chính thức lên sóng là 1/6/2019, nhà đài tvN còn xác nhận rằng Arthdal Chronicles sẽ... dài miên man khi không chỉ có một phần mà là đến 3 phần phim riêng biệt. Mỗi phần sẽ kể về quá trình các anh hùng trong phim làm nên huyền thoại, trải dài suốt 3 phần phim. Theo như đoàn phim tiết lộ thì 3 phần phim của Arthdal Chronicles lần lượt được phát sóng và có tên như sau: Phần 1 - "Những đứa trẻ trong lời tiên tri", phần 2 - "Bầu trời chuyển biến từ trong ra ngoài, lãnh thổ vùng dậy" và phần 3 - "Arth, phần mở đầu cho những huyền thoại".

Bom tấn truyền hình của Song Joong Ki xác nhận ngày lên sóng, có đến 3 phần phim dài miên man - Ảnh 7.

Mỗi phần phim sẽ gồm 6 tập. 2 phần đầu tiên với 12 tập phim sẽ được phát sóng trước. Phần 3 của phim sẽ là điểm mấu chốt trong sự thay đổi số phận của các nhân vật chính gồm Ta Gon (Jang Dong Gun), Eun Sum (Song Joong Ki), Tan Ya (Kim Ji Won) và Taeilha (Kim Ok Bin). Phần 3 này dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng nửa cuối năm 2019 và chưa có ngày ấn định rõ ràng.

Chia sẻ
Đọc thêm