Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau tin đồn chồng cũ có người yêu mới, nhìn biểu hiện là biết chẳng còn thiết tha gì Song Joong Ki

Có lẽ Song Joong Ki đã hoàn toàn biến mất khỏi tâm trí của Song Hye Kyo.

Mới đây, một người bạn thân thiết của Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của người đẹp bên chú cún cưng. Trong loạt ảnh được chia sẻ, Song Hye Kyo vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Không khó để nhận ra cô nàng đang ở trong trạng thái vui vẻ nhất của mình.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau tin đồn chồng cũ có người yêu mới, nhìn biểu hiện là biết chẳng còn thiết tha gì Song Joong Ki  - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo xuất hiện sau tin đồn hẹn hò của chồng cũ - Song Joong Ki. Thế nhưng, có vẻ như tin đồn chồng cũ có bạn gái mới hoàn toàn không có chút tác động nào tới tâm trạng của Song Hye Kyo. Cô nàng vẫn cực kỳ thoải mái và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Nhiều người cho rằng Song Joong Ki thật sự đã biến mất hoàn toàn khỏi tâm trí của Song Hye Kyo. 

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau tin đồn chồng cũ có người yêu mới, nhìn biểu hiện là biết chẳng còn thiết tha gì Song Joong Ki  - Ảnh 2.

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau tin đồn chồng cũ có người yêu mới, nhìn biểu hiện là biết chẳng còn thiết tha gì Song Joong Ki  - Ảnh 3.

Một số khác thì cho rằng có vẻ như Song Hye Kyo đang thật sự hạnh phúc, có thể cô đang ở trong một mối quan hệ ngọt ngào với ai đó nên hiện tại có trạng thái khá vui vẻ. Và tất nhiên, nhiều người cũng không quên đồn đoán rằng có lẽ Song Hye Kyo đang yêu.


Chia sẻ
Đọc thêm