Park Bo Gum thay đổi hoàn toàn sau tin đồn là "kẻ thứ 3" trong vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Dân tình đều cho rằng, Park Bo Gum trông thật ngầu trong lần trở lại này.

Mới đây, Park Bo Gum đã xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng Vogue Hàn Quốc số ra tháng 8/2020. Những hình ảnh của nam diễn viên "Mây Họa Ánh Trăng" đã được tạp chí danh tiếng này nhá hàng trên trang mạng xã hội. Bộ ảnh của Park Bo Gum được chụp nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày tạp chí này ra số đầu tiên. 

Trong bộ ảnh mới, Park Bo Gum xuất hiện với phong cách nam tính và trưởng thành kết hợp cùng gương mặt lạnh lùng khiến dân tình phát sốt. Bởi lẽ, người hâm mộ đã quá quen với hình tượng của Park Bo Gum với nụ cười rạng rỡ. Cư dân mạng bình luận rằng: "Anh ấy giống như một quân nhân với mái tóc ngắn được cắt gọn gàng", "bức ảnh bìa thực sự quá xuất sắc", "anh ấy trông thật ngầu", "anh ấy như một người mẫu chuyên nghiệp với vẻ ngoài đó, thật sự quá ngầu"...

Park Bo Gum ngày càng nam tính và trưởng thành hơn sau tin đồn là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Vào năm ngoái khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố ly hôn sau gần 2 năm chung sống, cái tên Park Bo Gum bất ngờ bị "gọi" trên khắp các diễn đàn với nghi vấn là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ này. Đứng trước những lời đồn nhảm này, phía công ty chủ quản của Park Bo Gum đã ra tuyên bố: "Điều này quá là nực cười, đây hoàn toàn không phải sự thật"

Park Bo Gum ngày càng nam tính và trưởng thành hơn sau tin đồn là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Park Bo Gum đã nộp đơn xin gia nhập đội quảng bá văn hóa của hải quân và nam diễn viên dự kiến sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới đây.

Park Bo Gum ngày càng nam tính và trưởng thành hơn sau tin đồn là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm